‘Wonder Woman’ chính thức vượt mặt ‘Deadpool’ trên phòng vé toàn cầu

Sau khi vượt mặt “Deadpool”, bộ phim “Wonder Woman” chính thức lọt vào top 10 bộ phim chuyển từ truyện tranh có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
 

Wonder Woman có thể xem là thành công phòng vé lớn nhất của Warner Bros. trong năm nay. Vẫn trụ vững tại phòng vé sau gần hai tháng phát hành, Wonder Woman đã chính thức vượt qua bom tấn Deadpool của Fox tại phòng vé trên toàn thế giới.

Theo Box Office Mojo, Wonder Woman đã thu về tổng cộng 788,6 triệu USD vượt mặt thành tích của Deadpool vaò năm ngoái (783,1 triệu USD).
Mặc dù về lợi nhuận, phim của gã siêu anh hùng lắm mồm Deadpool nhỉnh hơn khi được đầu tư với mức kinh phí rất khiêm tốn, chỉ khoảng 58 triệu USD, còn Wonder Woman có ngân sách hơn 150 triệu USD.

Cả hai bộ phim này đều góp phần thúc đẩy dòng phim siêu anh hùng theo những hướng mới và cùng được công chúng đón nhận, đạt mức doanh thu đáng mơ ước.

Deadpool đã chứng minh rằng một bộ phim dán nhãn R (giới hạn khán giả dưới 17 tuổi) vẫn có thể thắng lợi về doanh thu, mở đường cho những bộ phim dán nhãn R như Logan và Spawn và sắp tới là Venom.

Trong khi đó, Wonder Woman là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên được chỉ đạo bởi đạo diễn nữ là Patty Jenkins. Wonder Woman lập kỷ lục khi trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của đạo diễn nữ.

Theo đó, bộ phim với sự thể hiện của mỹ nhân Gal Gadot đã chính thức “đá” Deadpool và lọt vào top 10 bộ phim chuyển thể từ truyện tranh có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua Spider-Man 2 của Sam Raimi và xếp ngay sau phần Spider-Man đầu tiên.

Bộ phim dự kiến dễ dàng vượt qua doanh số 800 triệu USD trên toàn thế giới. Sau thời gian được xem là khủng hoảng của vũ trụ DC với những tác phẩm gây tranh cãi trước đó thì thành công của bộ phim này được xem là kì tích.

Xem thêm: Reiview phimBảng Xếp Hạng Phim

Trong sự kiện San Diego Comic-Con mới đây, hãng Warner Bros. đã chính thức xác nhận rằng Wonder Woman 2 đang được tiến hành sản xuất.

Patty Jenkins vẫn chưa được xác nhận có trở lại ghế đạo diễn cho Wonder Woman 2 hay không, tuy nhiên nhiều khả năng điều này sẽ xảy ra mặc dù hãng Warner Bros. mới chỉ kí hợp đồng với Jenkins một phim duy nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here