GIỚI THIỆU VỀ GÓC ĐIỆN ẢNH

Góc Điện Ảnh chuyên trang review phim và cập nhật những tin tức điện ảnh. Góc Điện Ảnh là blog cá nhân được xây dựng bởi team gồm các bạn trẻ có cùng đam mê với môn nghệ thuật thứ 7.Ý tưởng xây dựng website được hình thành vào giữa năm 2016, lúc này, Góc Điện Ảnh chỉ tập hợp những bài viết đơn lẻ và chạy demo. Team được chính thức thành lập và hoạt động từ ngày 01/08/2017. Từ lúc thành lập đến nay, Website Góc Điện Ảnh đã có nhiều thay đổi và update những phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển.

Góc Điện Ảnh rất cảm ơn sự theo dõi và góp ý của các bạn trong thời gian qua. Rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới để Góc Điện Ảnh ngày một phát triển hơn.

Trân trọng,

Góc Điện Ảnh Team

LIÊN HỆ

Bạn muốn liên hệ với đội ngũ admin? Bạn có những góp ý? Hay muốn gia nhập team Góc Điện Ảnh?

Hãy liên hệ với team thông qua form bên dưới nhé!

    ĐÓNG GÓP BÀI VIẾT

    Bạn là một mọt phim? Bạn có những bộ phim tâm đắc muốn giới thiệu đến mọi người? Hãy gửi bài viết đến Góc Điện Ảnh để cùng chia sẻ nhé!

      Bài viết của bạn nếu được duyệt sẽ được đăng lên website Gocdienanh.com theo chuyên mục phù hợp. Mọi thông tin cung cấp sẽ được bảo mật theo yêu cầu của tác giả. Bạn hãy đảm bảo rằng nội dung bạn chia sẻ do bạn tạo ra hoặc có quyền sở hữu và chịu trách nhiệm về nội dung đó.