Nhiều đánh giá tích cực về The Flash 2023 từ các nhà phê bình phim

Hiện tại trên trang Rotten Tomatoes đã có một số bài đánh giá về bộ phim The Flash năm 2023. Bộ phim này đang được mong đợi là một trong những phim siêu anh hùng rất đáng xem trong năm đến từ Phim DC. Tính đến 15 giờ ngày 15/06 phim hiện đang được đánh giá 70% cà chua tươi, một con số khá ổn cho ngày ra mắt.

Dưới đây là những bài đánh giá đầu tiên của các nhà phê bình điện ảnh trên trang web này.

Bài đánh giá đầu tiên được viết bởi David Erlich từ IndieWire, chú ý đến vẻ đẹp của phim và đội ngũ làm phim. David viết rằng “The Flash” là một bộ phim đáng xem, với sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch tính, nghệ thuật và sức mạnh của diễn xuất. Với một dàn diễn viên tài năng, bộ phim mang đến một câu chuyện cảm động về tình bạn và tình yêu, đồng thời cũng không quên vẻ đẹp của tốc độ siêu nhanh.

Bài đánh giá tiếp theo được viết bởi Eric Eisenberg từ CinemaBlend cho rằng bộ phim gây ấn tượng mạnh bởi kịch bản thông minh, các nhân vật sống động và đặc biệt là sự trở lại của diễn viên Ezra Miller trong vai Barry Allen, người đóng vai chính trong phim. Với sự kết nối giữa các nhân vật và những pha hành động hấp dẫn, “The Flash” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bom tấn của năm 2023.

Một số bài đánh giá khác trên Rotten Tomatoes cũng đánh giá cao bộ phim “The Flash”, ví dụ như bài của Peter Bradshaw trên The Guardian. Peter đã ca ngợi bộ phim là một tác phẩm siêu anh hùng tràn đầy sức mạnh, mang lại những cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Bên cạnh đó là cảnh chiến đấu hoành tráng và sự chuyển động của cốt truyện, “The Flash” đem lại cho khán giả một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Bài đánh giá của Mike Reyes từ CinemaBlend cho rằng The Flash 2023 là một bước ngoặt cho DCEU. Với sự giới thiệu của Multiverse và những thay đổi đáng chú ý trong nhân vật, bộ phim đem đến sự đổi mới và khác biệt trong thể loại phim siêu anh hùng.

Bài đánh giá của Brian Tallerico từ RogerEbert.com ghi nhận rằng đây là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của DCEU, với sự sáng tạo trong cốt truyện, những tình tiết bất ngờ và các pha hành động đỉnh cao. Brian cũng ca ngợi sự nỗ lực của đội ngũ làm phim trong việc tái hiện lại một câu chuyện cũ nhưng toát lên một sức hấp dẫn mới.

Bobby LePire từ Film Threat thì cho rằng The Flash 2023 là một bộ phim tuyệt vời, với sự phô diễn ấn tượng của sức mạnh tốc độ siêu nhanh. Những kỹ xảo đặc biệt và thiết kế hình ảnh tuyệt vời đã giúp phim trở thành một trải nghiệm thị giác đáng nhớ.

Tổng thể, các đánh giá về bộ phim “The Flash” năm 2023 đều tích cực và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ làm phim. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí đầy kịch tính và nhịp điệu nhanh, cùng với những cảm xúc sâu sắc và tình tiết bất ngờ.

Cùng đón chờ phim ra rạp ngày 16/06.

Moon