Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer) – Hành động kịch tính và hấp dẫn

Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer) là một phim hành động kịch tính và hấp dẫn mang đến những phút giây giải trí thú vị

Nối tiếp thành công của Olympus has fallen (2013) hay London has fallen (2016) về sự kiện ám sát tổng thống nhằm đảo chính, Phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer)  mang đến những pha hành động mãn nhãn và vô cùng kịch tính. Bài review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer)  không tiết lộ nội dung phim bạn có thể yên tâm đọc review và ra rạp thưởng thức phim.

Xem thêm:

Phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer) dựa trên cuốn tuyển thuyết Firing Point của Don Keith và George Wallace. Hunter Killer là phim tiếp theo trong năm nay với pha hành động anh hùng giải cứu hiểm nguy cho tổng thống. Chủ đề về môi trường, thảm hỏa hay chính trị là vấn đề luôn đang được cả khán giả trẻ và trung niên quan tâm.

Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer)

Bộ phim bắt đầu từ chuyến du ngoạn Bắc Băng Dương của một nhóm thủy thủ người Mỹ do thuyền trưởng Joe Glass đứng đầu. Họ phát hiện ra một âm mưu quy mô lớn muốn lật đổ tổng thống Nga và thay đổi chính quyên do một vị tướng phản trắc của nước này. Hắn đã sử dụng đến cả chất độc hóa học làm vũ khí và nhóm thủy thủ có nhiệm vụ ngắn chặn lại cứ hòa bình thế giới.

Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer)

Sergi Andropoyov là kẻ tàn nhẫn máu lạnh thích quyền lực và chiến tranh đang âm mưu khơi mào chiến tranh thế giới thứ 3. Hắn muốn phá vỡ trật tự thế giới, thiết lập một thế giới riêng. Để thực hiện điều này hắn cho kích hoạt hệ thống tàu ngầm hạt nhận mới nhất của Nga nghiên cứu có sức công phá mạnh liệt nhất. Đồng thời hắn lên kế hoạch bắt cóc tổng thống Nga để thực hiện âm mưu.

Nhóm thủy thủ Mỹ do thuyền trưởng Joe Glass đã hợp tác cùng nhóm đặc nhiệm tinh nhuệ SEAL thuộc Hải quân Mỹ để giải cứu tổng thống Nga bị bắt cóc. Họ phải tiếp tục ngưng hệ thống kích hoạt hạt nhân của tên tướng phản trắc. Nhóm lên kế hoạch lẻn vào khu đóng quân của chúng.

Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer)

Các pha hành động trong phim thực sự tạo được ấn tượng, những cảnh mạo hiểm treo người, đánh nhau, bắn súng được truyền tải rất thực bởi kỹ thuật quay phim và lia góc máy độc đáo. Những cảnh cháy nổ được dàn dựng hoành tráng, ngồi trong rạp bạn có thể nghe tiếng súng đạn vang vọng bên tai.

Trong phim Mật Vụ Giải Cứu này, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của nam tài tử người Scotland, Gerard Butler. Anh sẽ lại tiếp tục trổ tài cứu nguy các vị nguyên thủ khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Butler có vẻ bề ngoài rắn rỏi, lạnh lùng cùng những pha hành động cận chiến giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả so với nhiều người hùng khác cùng dòng phim. Butler sinh ra để đóng phim làm anh hùng.

Trong bộ phim còn có sự góp mặt của tài tử vừa giành được giải Oscar Gary Oldman trong vai Đô Đốc Brad Crawford. Ngoài ra, diễn viên Nga Alexander Dyachenko sẽ đóng vai Tổng thống Nga và Donovan Marsh sẽ giữ vai trò đạo diễn. Đặc biệt, đây còn là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên Thụy Điển Michael Nyqvist – người vừa qua đời vào năm 2017 sau hơn một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Xem thêm:

Tóm lại Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer) là một phim hành động kịch tính và hấp dẫn. Chắc chắn phim sẽ mang đến những phút giây giải trí cho bạn và người thân.

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Diễn Viên
7
Âm Nhạc
6
Hình Ảnh
6
review-phim-mat-vu-giai-cuu-hunter-killer-hanh-dong-kich-tinh-va-hap-danTóm lại Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer) là một phim hành động kịch tính và hấp dẫn. Chắc chắn phim sẽ mang đến những phút giây giải trí cho bạn và người thân.