Review phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder)

Review phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder) mang đến làn gió mới cho các rạp trong tháng 5. Phim khiến khán giả khá bất ngờ, vượt ngoài kỳ vọng.

Là một phim kinh phí thấp, lại ra rạp không cờ không trống giữa một loạt những bom tấn, nhưng Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder) mang đến làn gió mới cho các rạp trong tháng 5. Phim khiến khán giả khá bất ngờ, vượt ngoài kỳ vọng. Bài review phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder) không tiết lộ nội dung phim.

Xem thêm: 

Poster phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn.

Nội dung phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder) bắt đầu khi cặp vợ chồng mới cưới Scott và Annies chuyển đến sống tại ngôi nhà xinh đẹp vùng ngoại ô. Sẽ thật êm ấm nếu không có sự thoắt ẩn thoắt hiện đầy hú hồn và biến thái của ông chủ cũ. Ông này bán nhà rồi nhưng không cam tâm, vẫn cho đó là nhà của mình, nên cư xử rất quá đáng và vô lý.

Với cốt truyện, mô tuýp phim không nhiều đột phá, theo lối cũ dễ đoán của phim kinh dị (khá giống Don’t Breath), cuộc sống bất ổn, nội bộ bị chia rẻ, vài cú twist, đoạn action hạ màn. Đầu phim, diễn biến khá chậm giới thiệu từng tuyến nhân vật và tình huống câu chuyện, tạo cho khán giả sự tò mò. Sau mở màn chậm rãi đó, độ kịch tính và gây cấn của phim bắt đầu tăng cao. Đạo diễn đã thành công trong việc gieo rắc cho khán giả nỗi sợ hãi và ức chế vì lo sợ không biết tên ác nhân sẽ làm gì tiếp theo.

Phim kinh dị theo hướng “sạch”, ít máu me.

Phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn có phong cách kinh dị theo hướng “sạch”, ít máu me, mà chủ yếu theo hướng tâm lý, dẫn dắt khán giả vào luôn câu chuyện, thật sự thấy rất hồi hộp và nhiều pha hù dọa giật mình.

Phim khiến khán giả tin vào tình yêu của cặp chính, lại càng thấm với những mâu thuẫn phát sinh trong hôn nhân. Ở cuối phim khúc cao trào, cả hai thật sự khiến người xem xúc động. Đoạn cuối khiến cả khán phòng dậy sóng là đủ hiểu họ nhập tâm cỡ nào.

Diễn biến phim kịch tính khiến khán giả rất nhập tâm vào phim

Điểm cộng lớn của phim là diễn xuất rất chân thực của của dàn cast. Từng ánh mắt, từng cái giật môi, hay từng hơi thở, đều rất thần, rất tinh tế, nhất là nữ chính rất sexy. Góc quay phim cũng khá sáng tạo, hỗ trợ tốt cho các phân đoạn hù doạ. Âm thanh và tone màu thì cũng ở mức ổn, đủ để xem và cảm nhận câu chuyện, nói chung không có gì nổi bật.

Diễn xuất rất chân thực của của dàn cast

Đánh giá phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn (The Intruder) là một phim thể loại hồi hộp dễ xem, dễ nhập, đủ sợ, đủ khích… Nội dung phim đơn giản nhưng vẫn khéo léo lồng ghép được các dụng ý đầy tính hình tượng. Phim xứng đáng để bạn ra rạp thưởng thức trong tuần này.

Linh Phương

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7.5
Diễn Viên
7.9
Âm Nhạc
7
Hình Ảnh
7.7
review-phim-ke-xam-nhap-bi-an-the-intruder-doi-khi-nguoi-con-dang-so-hon-ma-quyPhim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn có phong cách kinh dị theo hướng "sạch", ít máu me, mà chủ yếu theo hướng tâm lý, dẫn dắt khán giả vào luôn câu chuyện, thật sự thấy rất hồi hộp và nhiều pha hù dọa giật mình.