Aquaman chưa công chiếu, Spider-Man đứng đầu Bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ

Hiện tại Aquaman chỉ mới chiếu ở một số quốc gia (trong đó có Việt Nam), phải đến 21/12 thì khu vực Bắc Mỹ mới được thưởng thức phim. Vì vậy nên Spider-man không có đối thủ nào đủ lớn để cạnh tranh vị trí đầu bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua.

Với 35,4 triệu USD tại Bắc Mỹ trong tuần đầu tiên ra mắt, Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã phá đổ kỉ lục của Sing (hãng Illumination) để trở thành bộ phim hoạt hình ra mắt trong tháng 12 có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ở thị trường quốc tế, Người Nhện Vũ Trụ Mới thu được 21 triệu USD từ 44 quốc gia. Tuần tới, phim sẽ công phá thêm 11 quốc gia khác, trong đó có hai thị trường quan trọng nhất là Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Vị trí thứ hai thuộc về The Mule của Clint Eastwood với doanh thu 17 triệu USD cách khá xa so với vị trí đầu. The Mule là phim tâm lý tội phạm kể về Earl Stone – một cựu binh Mỹ chiến tranh Triều Tiên chuyển sang làm buôn lậu ma túy. Phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Bradley Cooper, Laurence Fishburne, Taissa Farmiga và Andy García,…

Illumination đã có một bước đi đúng đăng khi tung The Grinch ra rạp từ tháng 11. Cho đến tuần thứ 6 nhưng bộ phim về Giáng Sinh này lại càng lúc càng hot. Trong tuần qua, phim thu về 11,5 triệu USD xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ. The Grinch hiện có tổng doanh thu hơn 373 triệu USD toàn cầu.

Trong tuần qua, Ralph Breaks the Internet (Wreck-It Ralph 2: Phá đảo thế giới ảo) thu về 9,5 triệu USD rớt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ 14-16/12/2018.

1. Spider-Man: Into The Spider-Verse: 35,4 triệu USD

2. The Mule: 17,2 triệu USD

3. The Grinch: 11,5 triệu USD

4. Ralph Breaks the Internet: 9,5 triệu USD

5. Mortal Engines: 7,5 triệu USD

6. Creed II: 5,4 triệu USD

7. Bohemian Rhapsody: 4,1 triệu USD

8. Instant Family: 3,7 triệu USD

9. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald: 3,5 triệu USD

10. Green Book: 2,7 triệu USD