Zac Efron sẽ vào vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Theo Marvel Infinito, Zac Efron có thể xuất hiện với vai siêu anh hùng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 của đạo diễn James Gunn.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức rằng ngôi sao “High School Musical” sẽ tham gia vào MCU với nhân vật Adam Warlock, tài khoản BossLogic đã quyết định phác họa Zac trong nhân vật này. Với những hình ảnh BossLogic đưa ra, Zac vô cùng phù hợp với nhân vật Warlock này. Theo tin đồn, Zac đang trong giai đoạn suy nghĩ.

Xem thêm:

Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Marvel trong thập niên 60, Adam là nhân vật hùng mạnh cũng như phức tạp nhất của Vũ trụ Marvel. Anh được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học Trái đất muốn tạo ra một chủng loài hoàn thiện vượt bậc và được gọi là Đấng. Tuy vậy, Đấng đã vượt qua sự kiềm chế của kẻ tạo ra mình và trốn thoát an toàn trong một cái kén để từ đó tái sinh dưới cái tên mới Warlock.

Trong truyện, Adam Warlock có sức mạnh, tốc độ và khả năng bay nhờ việc điều khiển được phép thuật lượng tử. Ngoài ra, với việc được ban cho Viên đá Linh hồn, Warlock có khả năng hút các linh hồn khác. Warlock cũng là nhân vật đã thu được Găng tay Vô cực với đủ cả 6 Viên đá và biến mình trở thành thực thể rất mạnh trong Marvel Comics. Tuy nhiên để sử dụng sức mạnh hoàn chỉnh của Găng tay Vô cực, Warlock phải trục xuất mọi bản thể tốt và xấu ra khỏi cơ thể, với bản thể tốt là Goddess còn bản thể xấu là Magus.

Trên màn ảnh, Adam Warlock xuất hiện lần đầu dưới dạng kén trong The Dark World (2013) và ở thời điểm đó anh đã được lên kế hoạch xuất hiện trong “Guardians of the Galaxy Vol. 2”. Thế nhưng trên thực tế, Adam Warlock chỉ xuất hiện ở một trong những post-credits của bộ phim này. Theo đó, công chúa Ayesha sẽ tạo ra Adam Warlock từ trong kén để trả thù nhóm Vệ binh dải ngân hà.