Xưởng hoạt hình Pixar ra phim về thế giới phép thuật ‘Onward’

Chưa bao giờ khiến khán giả hết bất ngờ, hãng phim hoạt hình Pixar tiếp tục cho ra mắt bộ phim hoạt hình về thế giới phép thuật đầy mới mẻ "Onward - tuy tìm phép thuật" trong dịp đầu năm 2020.

Hiếm có hãng phim nào có thể duy trì phong độ ổn định như Pixar, trong vòng 24 năm qua, kể từ phần phim “Toy story” đầu tiên ra rạp, hãng vẫn luôn ra phim đều tay và gần như phim nào cũng tạo được ấn tượng tốt với khán giả. Sau sự thành công của “The Incredable 2”, năm 2020, Pixar tiếp tục cho ra rạp siêu phẩm hoạt hình “Onward – Truy tìm phép thuật”.

Poster phim Onward

Trailer phim:

Trailer phim Onward

Trailer thứ 2 của phim hoạt hình OnwardKhông có gì mới nhiều hơn so với trailer đầuVẫn như mọi khi, Pixar sẽ giới thiệu nội dung phim ban đầu trong trailer rất kỹ nhưng phần hay còn lại thì phải hóng ra rạp xem thôi.#trailerphim#gocdienanh

Người đăng: Góc Điện Ảnh vào Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

Khác hoàn toàn với thế giới đồ chơi trong “Toy story”, thế giới xe trong “Car” hay thế giới quái vật trong “Monster, Inc”, Pixar đưa khán giả bước vào một thế giới thần tiên, nơi cư ngụ của yêu tinh, người khổng lồ, tiên cá, kỳ lân, nhân mã và vô số những sinh vật huyền bí khác. Thế nhưng, vào thời đại của những công nghệ tiên tiến như điện thoại, xe hơi, máy bay, thế giới của Onward bắt đầu quên đi sự tồn tại của phép thuật.

Xem thêm:

Trong trailer mới được tung ra, nội dung phim được tiết lộ là hành trình tìm lại phép thuật của hai anh em Ian và Barley. Chuyện phim bắt đầu vào sinh nhật lần thứ 16 của Ian, cậu cùng anh trai nhận được một quyền trượng phù thuỷ, món quà từ người cha đã mất lúc hai anh em còn nhỏ.

Không thể kiểm soát được quyền trượng, Ian chỉ tái sinh được mỗi đôi chân của người cha.

Theo lời chỉ dẫn trong lá thư cha để lại, nếu sử dụng quyền trượng thực hiện phép thuật thì người cha có thể đoàn tụ với cả nhà trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, Ian không thể giữ chặt được quyền trượng khi hoá phép, nên họ chỉ tái sinh được mỗi đôi chân của người cha yêu thương.

Hai anh em Ian và Barley bước vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm phép thuật đã bị thất truyền.

Quyết tâm hoàn thành di nguyện của cha, hai anh em tộc tiên bước vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm phép thuật đã bị thất truyền từ lâu trong thế giới thời hiện đại.

Không chỉ khiến khán giả tò mò về thế giới ma thuật mới mẻ, “Onward – tuy tìm phép thuật” còn cuốn hút bởi sự góp mặt lồng tiếng của hai ngôi sao đình đám Hollywood Tom Holland và Chris Pratt. Hai siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều tiếng cười cho bộ đôi anh em với tính cách hoàn toàn trái ngược này.

Tom Holland và Chris Pratt đảm nhận lồng tiếng cho hai anh em Ian và Barley.

Giống như những bộ phim hoạt hình trước của Pixar, “Onward – tuy tìm phép thuật” hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự trưởng thành, nhưng không thiếu những yếu tố phiêu lưu, hài hước và kỳ ảo.

“Onward – tuy tìm phép thuật” dự kiến khởi chiếu từ ngày 06/03/2020.

Monster