Tuyển chọn những bộ phim hay ‘cày’ Tết nhiều thể loại

Tổng hợp danh sách phim hay xem dịp Tết được tuyển chọn ở từng thể loại từ tâm lý, hành động, viễn tưởng ... được đánh giá cao ở cả yếu tố giải trí và nghệ thuật.

Mùa Tết là dịp dư giả thời gian nhất trong năm dành cho những mọt phim để ngồi lại xem những tác phẩm điện ảnh hay mà ngày thường quá bận rộn không có thời gian để xem. Tuy nhiên cứ có dịp ngồi xuống thì lại không nhớ ra hoặc là có nhiều phim quá không biết nên chọn phim nào để xem. Vậy thì Góc Điện Ảnh sẽ liệt kê ra đây danh sách những phim hay để bạn có thể xem dịp Tết đến xuân về. Bài viết tổng hợp danh sách phim hay cày Tết ở nhiều thể loại để bạn có thể tiện lựa chọn.

Mở đầu bài viết tổng hợp phim hay cày Tết, chúng ta đến với thể loại phim tâm lý nhẹ nhàng, những câu chuyện truyền động lực mạnh mẽ trong cuộc sống.

Nếu là một fan của dòng phim hành động thì những danh sách sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời danh cho bạn.

Trong dòng phim hành động, những bộ phim về sát thủ, xạ thủ được rất nhiều bạn yêu thích nên Góc Điện Ảnh sẽ liệt kê ra đây hai danh sách đáng xem về đề tài này.

Là một người thích thể loại khoa học viễn tưởng, giả tưởng thì danh sách phim sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn đã chán với việc bay đến những thiên hà xa xôi thì hãy cùng khám phá những chuyến du hành thời gian qua các câu chuyện khoa học giả tưởng thú vị. Nhưng trước hết để nhập môn phim về du hành thời gian, các bạn nên có những kiến thức cơ bản về nghịch lý thời gian. Bài viết  Tìm hiểu về Nghịch Lý Tiền Định qua các bộ phim du hành thời gian sẽ là điều kiện cần thiết để các bạn xem tiếp danh sách sau đây:

Đến đây thì có lẽ bạn đã thành thục thể loại du hành thời gian rồi phải không nào. Trong các tác phẩm ở trên có thể sẽ có những yêú tố khoa học khó hiểu nhưng chắc chắn độ hại não vẫn chưa đủ “đô” đâu. Danh sách tiếp theo mới thực sự thử thách tư duy logic của bạn.

Đây là series ba bài viết về chủ đề những bộ phim hack não người xem của Góc Điện Ảnh được rất nhiều bạn đọc yêu thích.

Đã đọc đến đây mà bạn vẫn chưa chọn cho mình một tác phẩm nào đáng xem thì có lẽ Góc Điện Ảnh phải đưa ra chiêu bài cuối cùng. Đó chính là top những phim về giải trí và nghệ thuật được khán giả toàn câù quan tâm.

Những bộ phim có doanh thu cao ắt hẳn phải nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Vậy thì Top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại chắn chắn là những phim được khán gỉa yêu thích nhất rồi.

Riêng về phía phim nghệ thuật thì danh sách Tổng hợp tất cả những review phim Oscar từ năm 1927 đến nay có lẽ sẽ là đầy đủ và phán ảnh rõ nhất yêú tố này. Nếu không ngại xem những tác phẩm có phần hàn lâm, đậm chất nghệ thuật thì những phim Oscar sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hi vọng những danh sách phim hay ‘cày’ Tết được Góc Điện Ảnh giới thiệu ở trên sẽ là gợi ý phù hợp giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một tác phẩm ưng ý để thưởng thức trong dịp Tết năm nay.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Giải trí
9.0
Nghệ thuật
9.0
tuyen-chon-nhung-bo-phim-hay-cay-tet-nhieu-the-loaiHi vọng những danh sách phim được Góc Điện Ảnh giới thiệu ở trên sẽ là gợi ý phù hợp giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một tác phẩm ưng ý.