Top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2017

Vượt qua những tên tuổi lớn khác như Jennifer Lawrence, Jennifer Aniston, Amy Adams, Charlize Theron, kiều nữ “La La Land” là nữ diễn viên có thù lao nhất thế giới năm 2017.

Xem thêm:

Theo kết quả được đưa ra từ tạp chí Forbes ngày 16/7, nữ diễn viên Emma Stone, ngôi sao phim La La Land là người nhận tiền thù lao cao nhất ở Hollywood trong một năm qua, khoảng 26 triệu USD.

Thu nhập chủ yếu của cô đến từ tác phẩm giành Oscar – La La Land với doanh thu 445 triệu USD toàn cầu. Bộ phim mới nhất cô tham gia là Battle of the Sexes không mấy thành công.

Với chiến thắng lớn từ La La Land, kiều nữ Emma Stone trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm nay.

Xếp sau Emma Stone là nữ diễn viên kỳ cựu Jennifer Aniston. Cô thu nhập 25,5 triệu USD, chủ yếu đến từ các hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, Aniston cũng tham gia một số bộ phim truyền hình, nổi bật như The Yellow Birds.

Jennifer Lawrence, nữ diễn viên có cát-xê cao nhất vào năm ngoái thì nay lại lùi xuống vị trí thứ ba với con số 24 triệu USD, chỉ bằng một nửa thu nhập của chính cô năm 2016.

Ngôi sao phim X-Men có thu nhập lớn từ quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang và cát-xê từ bộ phim kinh dị Mourne!, Sparrow.

Jennifer Lawrence chỉ kiếm được số tiền bằng một nửa so với năm ngoái.

Melissa McCarthy (18 triệu USD) và Mila Kunis (15,5 triệu USD) lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trong danh sách. Một số tên tuổi nổi bật lop vào top 10 của Forbes như Emma Watson, Charlize Theron, Cate Blanchett, Julia Roberts và Amy Adams.

Đáng chú ý khi danh sách năm nay lại vắng bóng nữ minh tinh Scarlett Johansson dù cô góp mặt trong khá nhiều bộ phim gần đây.

Forbes thống kê thu nhập của các nữ diễn viên từ tháng 6/2016 tới tháng 6/2017, dựa trên dữ liệu từ các trang thống kê như Nielsen, ComScore, Box Office Mojo và IMDB, cũng như từ các cuộc phỏng vấn với những người trong ngành.

Amy Adams xếp cuối danh sách thu nhập trong năm nay.

Thành công này của các nữ diễn viên được đánh giá là khả quan trong khi các nhân vật nữ vẫn chỉ chiếm 28,7% trong tổng số vai diễn trong các bộ phim ra mắt từ giữa năm 2016 đến nay.

Xem thêm:

Tuy nhiên, độ tuổi của các nữ diễn viên trong danh sách này cũng được đem ra bình luận khi trong 10 người thì đã có 6 người trên 40 tuổi.

Danh sách top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới, theo Forbes:

1. Emma Stone: 26 triệu USD

2. Jennifer Aniston: 25, 5 triệu USD

3. Jennifer Lawrence: 24 triệu USD

4. Melissa McCarthy: 18 triệu USD

5. Mila Kunis: 15,5 triệu USD

6. Emma Watson: 14 triệu USD

7. Charlize Theron: 14 triệu USD

8. Cate Blanchett: 12 triệu USD

9. Julia Roperts: 12 triệu USD

10. Amy Adams: 11,5 triệu USD

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here