Top 10 bộ phim hay nhất năm 2017

Năm 2017 là một năm với rất nhiều bộ phim điện ảnh hay ra rạp mang lại những cung bật cảm xúc đa tầng cho người xem. Bảng xếp hạng hạng 10 phim hay nhất dưới đây

1. Phim La La Land

La La Land xứng đang với danh hiệu Oscar 2017. Một bộ phim đặc sắc, chạm được đến trái tim người xem. Cứ mười năm một lần, bạn có thể thấy một bộ phim theo phong cách cổ điển xuất hiện với nội dung hấp dẫn, âm nhạc tuyệt vời, vùa lãng mạn vừa tâm lý, vừa mang ý nghĩa nhân sinh.

Phim mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau và nếu là một người đủ tinh tế, bạn sẽ phải rơi nước mắt ở kết phim.

2. Phim Star Wars: The Last Jedi 

. Một số bộ phim kinh dị nhất và độc đáo trong lịch sử Star Wars cùng với một số phát triển cốt truyện tuyệt vời và một sự xuất hiện cuối cùng buồn bã cho huyền thoại Carrie Fisher đã geeky của tôi đồng thời bùng nổ và phá vỡ.

3. Phim Moonlight – Ánh trăng

Moonlight là một trải nghiệm đau đớn tuyệt vời, một điều rất độc đáo đến mức khó tìm ra bất kỳ loại điểm so sánh nào để tham khảo. Ba buổi biểu diễn trung tâm tinh tế nêu chi tiết về tuổi tác của một người đàn ông da đen trẻ tuổi đối phó với tình dục và áp lực văn hóa / xã hội của mình đều hoàn hảo.

Một bộ phim quan trọng vì nó ấn tượng, một người chiến thắng thực sự xứng đáng với giải Oscar hay nhất, ngay cả khi La La Land được gọi ra trước!

4. Phim Dunkirk

Tôi chưa bao giờ có một trải nghiệm điện ảnh như nội tạng, như ngột ngạt hoặc di chuyển như những gì Dunkirk gợi lên. Một bộ phim có rất ít từ, mong muốn của con người cho sự sống còn và sức mạnh của lòng dũng cảm của con người chưa bao giờ mạnh mẽ hơn trong mô tả về nhiệm vụ sơ tán chiến tranh thế giới thứ hai khét tiếng này.

Từ những cảnh chấn thương của tàu chìm đến những cảnh chiến thắng của những chiếc thuyền buồm nhỏ xuất hiện trên đường chân trời, Christopher Nolan đã cho chúng ta thấy một kiệt tác thật sự trông như thế nào.

5. Phim Jackie

Từ một bộ phim mãnh liệt đến phim khác, Jackie là một trong những hình ảnh đáng kinh ngạc và đáng ngạc nhiên nhất trong năm đối với tôi. Những gì tôi nghĩ có thể là một biopic plodding thực sự hóa ra là một nghiên cứu nhân vật ngột ngạt, căng thẳng, phức tạp của một người phụ nữ mà thế giới nghĩ rằng họ biết rất tốt.

Có một vài mất đi những màn trình diễn được đề cử mà tôi nghĩ là tốt hơn Emma Stone năm nay, và Natalie Portman hoàn toàn là một trong số họ.

6. Phim The Handmaiden

Nếu bạn đang tìm kiếm bat shit điên, sau đó The Handmaiden chắc chắn là một cho bạn! Một câu chuyện về một nữ hầu gái trẻ người Hàn Quốc kể lại chuyện lừa đảo một người thừa kế giàu có có khuynh hướng xoay vòng và quay vòng hơn một tàu lượn, và một số hình ảnh được tạo ra bởi đạo diễn Park Chan-wook thật khó quên !

Một phim kinh dị tâm lý thực sự tuyệt vời, và đó không phải là điều có thể được nói thường xuyên!

7. Phim Elle

3 Tôi đã trích dẫn Natalie Portman là một người biểu diễn xứng đáng với giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất so với Emma Stone, và Isabelle Huppert chắc chắn là một người khác. Màn trình diễn của cô như một nạn nhân hiếp dâm tạo thành một mối liên kết không lành mạnh với kẻ tấn công là một trong những sự nghiệp nổi bật nhất của cô, và bộ phim nói chung là một bộ phim đầy thử thách, gây tranh cãi và không gây sợ hãi.

8. Phim Battle Of The Sexes – Trận chiến của giới tính

Thật công bằng khi nói rằng Emma Stone đã có một năm địa ngục. Không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình sau chiến thắng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của cô cho La La Land, cô cũng mang sấm sét vào cuối năm với một màn trình diễn biến hình như Billie Jean King trong Battle Of The Sexes.

Bộ phim đánh dấu tất cả các hộp chuyên đề cá nhân của tôi từ thể thao đến nữ quyền cho đến tuổi về tính dục, và đó là một câu chuyện đầy cảm hứng chiến thắng trên nghịch cảnh cả trên sân tennis và tắt nó.

9. Phim Hidden Figures

Phim Hidden Figures kể về hành trình chứng tỏ bản thân của ba phụ nữ da màu làm việc tại NASA. Hai nhà toán học Katherine Goble Johnson (Taraji P. Henson), Dorothy Vaughan (Octavia Spencer), và kỹ sư trẻ Mary Jackson (Janelle Monáe) đều là những người tài năng nhưng lại sống trong thời kì phân biệt chủng tốc, phân biệt giới tính tại Mỹ. Trong thời gian đầu, họ bị kì thị và không được công nhận tài năng. Nhưng nhờ nghị lực và sự thông minh, cả ba đã khẳng định giá trị bản thân, đóng góp những phần quan trọng giúp phóng tàu vũ trụ lên Mặt Trăng, đưa nước Mỹ trở thành cường quốc vũ trụ trên thế giới.

Tại lễ trao giải thưởng Oscar 2017, Hidden Figures nhận tổng cộng ba đề cử cho Phim truyện, Nữ diễn viên phụ (Octavia Spencer) và Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Tác phẩm cũng mới nhận giải Dàn diễn viên xuất sắc của SAG (Hiệp hội Diễn viên Mỹ).

10. Phim Get out

Chỉ với Get Out, tên tuổi đạo diễn Jordan Peele đã ngay lập tức nổi như cồn. Kết hợp thể loại kinh dị với nội dung nói về nạn phân biệt chủng tộc theo một cách chưa từng ai thực hiện trong dòng phim này, Get Out đã thu hút người xem vào mặt trái ngu ngốc của xã hội chúng ta hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here