Tìm hiểu về 4 loại cộng sinh suất hiện trong phim Venon 2018

Venon là phim tiếp theo của thế giới truyện tranh Marvel bước ra màn ảnh rộng. Phim Venom thuộc Vũ trụ Điện ảnh Người Nhện của riêng Sony, và không liên quan tới MCU của Marvel Studios cùng Disney. Trong tập phim Venon sắp ra rạp vào cuối tuần này, sẽ xuất hiện nhiều loài cộng sinh (symbiote) cùng Góc Điện Ảnh tìm hiểu về những thông tin này trước khi ra rạp thưởn thức phim nhé!

Xem thêm:

Nội dung phim Venon dựa trên loạt truyện tranh comic Lethal Protector của Marvel. Tại đó, Venom (Tom Hardy) chống lại tổ chức tội ác Life Foundation và những thí nghiệm kinh khủng của chúng.

Theo nguyên tác, kẻ xấu đã tạo ra năm loại cộng sinh (symbiote) khác nhau từ mẫu vật Venom rơi xuống từ ngoài không gian, với tên gọi lần lượt là: Riot, Scream, Agony, Lasher và Phage. Mỗi loại sở hữu một dạng sức mạnh khác nhau, và các trailer của bộ phim điện ảnh mới chỉ hé lộ bốn trong số đó.

Riot: Tại sự kiện Comic-Con mới đây ở San Diego, đoàn làm phim xác nhận Riot là phản diện chính trong phim sau khi chiếm lấy cơ thể của Carlton Drake (Riz Ahmed). Tuy nhiên, nhiều khả năng Riot sẽ thay đổi vật chủ liên tục để gây khó khăn cho Eddie Brock / Venom. Phiên bản loài cộng sinh trên phim hơi khác so với truyện tranh khi Riot sở hữu lưỡi dao sắc lẹm màu đỏ và bạc, thay vì xanh và xám như nguyên tác.

Scream: Trailer mới của Venom có cảnh một người phụ nữ đang bị loài cộng sinh chiếm lấy, tạo ra một con dao ở tay và gai góc phía sau lưng. Đó là Scream, nhưng sức mạnh của nó trên phim lại gần giống như Phage và Lasher ở truyện tranh. Nhân vật nữ ở đây tên là Donna Diego, do Michelle Lee thể hiện. Cô là một bác sĩ người Hoa và vô tình có mặt ở gần hiện trường nơi các loài cộng sinh đổ bộ xuống Trái đất.

Phage: Tập đoàn đen tối Life Foundation quyết tâm tìm đủ các loài cộng sinh như trailer của Venom đã tiết lộ. Một trong số đó có màu vàng, và người hâm mộ dự đoán đây chính là Phage, dù nó ở nguyên tác có màu cam.

Toxin: Thứ cộng sinh tiếp theo mang màu xanh – vàng khá nổi bật, và hoàn toàn không giống loài nào ở nguyên tác. Đó có thể là Toxin, và nạn nhân của nó do diễn viên Reid Scott thể hiện.

Hiện chưa rõ cộng sinh Lasher liệu có xuất hiện trong Venom hay không. Trailer bộ phim gợi ý rằng tất cả sẽ còn gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhiều nạn nhân khác. Mới chỉ Riot được xác nhận là đối thủ chính của Venom, và nhiều khả năng Scream, Phage, Toxin hay Lasher sẽ được để dành cho các tác phẩm tiếp theo. Bộ phim Venom dự kiến khởi chiếu từ 4/10.

Góc Điện Ảnh 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here