The son of Bigfoot – Bố Tớ Là Chân To (2017)

Thông tin phim:
Tên phim: The son of Bigfoot –
Tựa tiếng Việt: Bố Tớ Là Chân To (2017)
Đạo diễn: Ben Stassen
Dự kiến ra mắt vào ngày 18-8,
Giới thiệu nội dung:

Bố tớ là Chân To là một hành trình đi tìm bố của cậu bé Adam.Khi Adam còn nhỏ, bố cậu đã đột ngột biến mất. Nhưng cậu không bao giờ phàn nàn về điều đó và rất hạnh phúc khi sống bên mẹ mình. Vốn là một cậu bé dí dỏm và đáng yêu, lại thích thả hồn mình bay bổng, Adam chẳng mảy may quan tâm đến những nụ cười bỡn cợt của bạn bè.

Chỉ có điều, đôi lúc cậu thấy cơ thể mình thật kì lạ: tóc cậu dài nhanh một cách bất ngờ, và bàn chân thì ngày một trở nên quá khổ so với đôi giày…Cho tới một ngày Adam nhận được một lá thư người gửi chính là bố!

Ngay lập tức, cậu bé đặt ra mục tiêu trong đầu: phải đi tìm lại bố – một nhiệm vụ sẽ dẫn dắt cậu tới với một thế giới mới, với những nguồn năng lượng siêu nhiên mới và cả những người bạn mới.Dọc chiều dài của hành trình phiêu lưu đó, Adam đã phát hiện những khả năng thực sự của mình và giải đáp được những bí mật xoay quanh sự mất tích của bố.

Nhưng điều đáng sợ hơn là những mối nguy mối nguy hiểm từng khiến hai bố con phải xa cách nhau trong suốt quãng thời gian qua lại tiếp tục rình rập cuộc sống gia đình cậu…

Bố Chân To của Adam đã từng là một nhà khoa học với rất nhiều những nghiên cứu thành công khi còn trẻ, nhưng rồi những lí do bí ẩn nào đó đã biến ông trở thành một… Người rừng Chân To.

Họ – Adam, Bố Chân To, mẹ Shelly, chú gấu mèo Trapper, gấu Wilbur đã cùng nhau trải qua một chặng đường thật gian khó chống lại tập đoàn Tóc Tai – một hãng dược phẩm lớn đang ấp ủ tham vọng tiến hành những thí nghiệm trên loại DNA đặc biệt của Chân To và nhiều kẻ thù khác.

Traier phim:

Một bộ phim hoạt hình có đầy đủ mọi cung bậc của cảm xúc gia đình: tình yêu thương, sự cảm thông, giãi bày và trên cả là cùng nhau vượt qua những giây phút khó khăn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here