“The Meg” bom tấn đánh cược tên tuổi Jason Statham của Warner Bros

“The Meg” là bom tấn được xem là cú đánh cược rất lớn của hãng Warner Bros. vào tên tuổi Jason Statham.

Xem thêm:

Nội dung phim: 

Trong chuyến thám hiểm đại dương, đoàn thủy thủ đã khám phá ra Mariana – khu vực biển sâu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, khi đó tính mạng của họ bị đe dọa trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử – siêu cá mập bạo chúa khổng lồ, thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, một đội chuyên gia gồm Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương và con gái ông đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Jonas cùng đồng đội sẽ xoay sở ra sao? Liệu họ có thể giải cứu mọi người thoát khỏi sinh vật đáng sợ này?

Thông tin phim:

Jason Statham chắc chắn là ngôi sao lớn nhất của The Meg. Nhưng lịch sử phòng vé không đứng về phía anh. Trên thực tế, tài tử người Anh chưa một mình dẫn dắt bất cứ dự án nào có nguồn kinh phí lớn tới như vậy.

Bộ phim thành công nhất với Statham trong vai chính đến nay vẫn là The Mechanic: Resurrection (2016) một bộ phim hại não với thành tích 125 triệu USD so với kinh phí 40 triệu USD.

Jason Statham chưa bao giờ dẫn đầu một dự án điện ảnh có kinh phí lớn như The Meg.

Warner Bros. có lẽ muốn thu hút thị trường Trung Quốc khi kêu gọi đầu tư từ một số đơn vị tại quốc gia tỷ dân, cũng như chiêu mộ Lý Băng Băng cho một vai trong The Meg. Ngoài cô và Statham, phim còn có sự góp mặt của Jessica McNamee, Cliff Curtis và Ruby Rose.Phim khởi chiếu ngày 10/08 trên toàn quốc.

Trailer phim:
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here