Tất tần tật những điều fan cần biết trước khi xem Avenger: Endgame

Bom tấn Avengers: Endgame sắp đổ bộ và càng quét các rạp trên toàn thế giới. Đây có thể xem là bộ phim siêu anh hùng có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay. Dù là fan của MCU hay không, bạn cũng nên bỏ túi những thông tin thú vị sau đây để chuẩn bị trước khi ra rạp thưởng thức siêu phẩm này.

Avengers: Endgame đang phá vỡ rất nhiều kỉ lục bán vé từ trước đến nay.

Chỉ trong vòng 6 giờ đầu mở pre-sale, Avengers: Endgame đã phá kỷ lục là Bộ phim có lượng đặt vé nhiều và nhanh nhất từng được Star Wars: The Force Awakens nắm giữ. Chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ, Avengers: Endgame đã vượt mặt Star Wars, bộ phim phải mất đến 24 giờ để lập kỷ lục.

Endgame cũng đã đập tan kỷ lục của phần phim trước Avengers: Infinity War khi số lượng pre-sale sau 1 giờ đầu tiên nhiều hơn gấp 3 lần bộ phim trước đó. Các trang bán vé như Fandango đã kẹt cứng vì số lượng người đặt vé quá đông.

Anh em đạo diễn Russo có nhiều tiết lộ thú vị

Anh em nhà Russo nói rằng họ không đưa kịch bản cho bất kỳ ai, đặc biệt là Tom Holland. Tom sẽ chỉ được đọc bản thoại của chính mình, thậm chí Tom cũng không biết mình sẽ đóng với ai. Bộ đôi đạo diễn nói rằng đương nhiên là họ sợ cậu bé không giữ được mồm miệng, nhưng việc không đưa kịch bản hay chỉ đưa kịch bản giả cũng là một cách để giảm tải gánh nặng trên vai các diễn viên, những người luôn phải cảnh giác với spoilers. Trong bộ phim Avengers: Infinity War, chỉ có duy nhất hai diễn viên được cầm kịch bản chính, đó là Robert Downey Jr. và Benedict Cumberbatch.

Anh em đạo diễn cũng tiết lộ vai cameo cuối cùng của Stan Lee sẽ nằm ở Avengers: Endgame, trái ngược với nhiều người suy đoán là Spiderman: Far From Home. Mặc dù mọi suy đoán chỉ mang tính tương đối nhưng có vẻ như tưởng niệm Huyền thoại Stan Lee ở bộ phim cuối cùng kết thúc kỷ nguyên 10 năm đầu tiên của Marvel là một điều đúng đắn.

Một số thông tin dự đoán sẽ xuất hiện trong Avenger: Engame

Pepper Pots có mang nhẫn đính hôn. Nếu bạn xem trailer trên Instagram, bạn có thể thấy nhẫn đính hôn của Tony nằm trên ngón áp út bên tay trái, chi tiết này không thể thấy trên Youtube bởi vì tỉ lệ màn hình bị thu hẹp chiều cao.

Tấm hình Tony với Peter Parker có thể được chụp trong khoảng thời gian của ‘Spiderman: Homecoming.’

Có thể Hawk eye và Black Widow là hai thành viên duy nhất sống sót của SHIELD

Trên Twitter có một bạn đã nói thế này: “Hãy nhìn cách mà Tony căng cứng người lên lúc hỏi Steve ‘Anh có tin tôi không?’. Cổ Tony gồng lên, hàm cứng lại, Tony rất sợ Steve sẽ trả lời ‘Không’. Nhưng bọn họ là ai nào? Là những người đồng đội dù đã trải qua bao thăng trầm vẫn đứng bên cạnh nhau cùng chiến đấu cho chính nghĩa.”

Đây có thể sẽ là lúc Nebula nói cho Rocket nghe lần đầu tiên về việc cả team Vệ Binh đã tan biến hết. Lý do cả hai là người sống sót được nhiều người lý giải là vì họ có thể là người duy nhất biết được nơi cất giấu Power Stone và Soul Stone trước khi Thanos lấy được chúng – một chuyện vô cùng có lợi nếu như thuyết du hành ngược thời gian là đúng.

Avengers khởi đầu với bộ ba Iron man, Captain America và Thor thì kết thúc cũng sẽ là bộ ba này.

Hulkbuster trở lại.

Vũ khí mới của Thanos trong Endgame sẽ là thanh đao hai lưỡi. Chỉ với găng tay vô cực Thanos đã khó chịu lắm rồi, giờ thêm vũ khí mới sẽ khó đánh bại hơn nhiều lần.

Tổng hợp