Snyder’s cut của Justice League có tồn tại và rất tăm tối

Hôm nay là kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt của Batman v Superman – một bộ phim trái chiều chia cắt của fan và dẫn đến sự bung bét của Justice League như chúng ta đã biết. Vào đúng hôm nay, Zack Snyder đã có một buổi Meeting trong sự kiện ở ArtCollege tại Los Angles cho các fan xem cùng đoàn làm phim, sau đó là màn Q&A trò chuyện vào cuối buổi chiếu. Zack Snyder đã chia sẻ về các dự án của ông trong 3 ngày về 3 bộ phim do chính ông đạo diễn là: Dawn of the Dead, Watchmen và Batman v Superman: Dawn of Justice.

Trong sự kiện này này, điều nhiều khán giả quan tâm nhất chính là những thông tin về bộ phim gây nhiều tranh cãi từ năm 2016 cho tới tận nay là Batman vs Superman. Trước khi Zack rời khỏi dự án, Warner Bros. đã thay đổi tầm nhìn ban đầu của ông vì đáng ra, Justice League đáng lẽ ra đã có sự xuất hiện của Darkseid. Dù trong lịch trình sự kiện tại ArtCollege không hề có mục chia sẻ về phim Justice League nhưng vì có rất nhiều fan tò mò về chủ đề này và sự liên kết với Batman vs Superman nên Zack Snyder đã quyết định lên tiếng.

Nếu bạn vẫn còn nhớ về phân đoạn “Knightmare” mà Batman đã mơ thấy trong Batman vs Superman cùng lời cảnh báo của Flash sau đó thì những gì mà Zack Snyder muốn truyền tải trong Justice League sẽ trở thành sự thực trước sự xâm lăng của Apokolips.

Theo Zack Snyder, “Knightmare” là bối cảnh xảy ra khi Lois Lane bị Darkseid sát hại ở Batcave, khiến Superman bị ảnh hưởng bởi Anti-life Equation (Phương trình phản sự sống) và trở nên tàn bạo. Batman cùng Cyborg giờ đã mất một nửa thân nên phải sống chui lủi tìm cách để quay ngược thời gian để có thể cứu Lois Lane. Cách thức du hành ngược thời gian khá cầu kì khi Trái Đất phải ở đúng vị trí của nó vào thời điểm trong quá khứ để Flash có thể quay về (được gọi là Time Jump). Batman hỏi Cyborg nên chọn vị trí nào để quay về, Cyborg đưa ra lựa chọn và Bat bảo chọn lại vì lần đó Flash chạy đã về nhầm thời điểm nên mới xảy ra dòng thời gian này (Đoạn Flash cảnh báo Bruce trong Batman vs Superman).

Sau đây là những tiết lộ của Zack Snyder về kịch bản đen tối mà ông dành cho Justice League:

– Darkseid giết chết Steppen Wolf vì đã làm hồi sinh Superman

– Darkseid dễ dàng đánh bại Justice League và Aquaman hy sinh

– Darkseid dùng boomtube tới Batcave để giết Lois Lane khiến Superman chịu thua với Anti-life Equation nên Superman biết rằng, bằng cách nào đó, trách nhiệm của Bruce là bảo vệ Lois lane. Superman vô cùng phẫn nộ với Bruce và đó là lý do tại sao anh ấy nói, ‘Cô ấy là thế giới của tôi và ngươi đã tước đoạt cô ấy khỏi tôi”.

– Wonder Woman tử trận khi bảo vệ cho Lois Lane.

Và kết thúc buổi Meeting, người dùng Twitter Carlos Pro đã chia sẻ một thông tin vô cùng quan trọng. Snyder đã “face to face” với anh ta trong buổi ký tặng và nói rằng “Snyder Cut” của Justice League có tồn tại.

Góc Điện Ảnh

Từ khóa: Snyder’s cut của Justice League, giải thích đoạn nightmare, “Snyder Cut” của Justice League, snyder fan meeting

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here