Review phim Sky Tour Movie 2020 cú hích phòng vé giữa năm

Review Sky Tour Movie 2020 - phim tài liệu hậu trường của Sơn Tùng MTP tưởng chất lượng tầm tầm kiểu service cho fan mà ổn và hay không tưởng.

Sky Tour Movie 2020 – tưởng chất lượng tầm tầm kiểu service cho fan mà ổn và hay không tưởng. Sau Covid, các rạp bắt đầu mở cửa trở lại, thế nhưng với danh sách phim khi lướt qua chắc hẳn nhiều người chọn trở lại với Netflix cho lành. Sky Tour Movie về mặt thương mại là cú hích cho sự sôi động trở lại của các rạp phim. Và thực tế đang diễn ra đúng như thế thật.

Xem thêm:

Sky Tour Movie 2020 cú hích phòng vé năm 2020

Hôm qua và hôm nay, các rạp chiếu phim đã đón một lượng người xem khổng lồ (chủ yếu là fan của Tùng) đến xem. Có lẽ phải từ đầu năm đến nay, chúng ta mới thấy cảnh nhộn nhịp cảnh xếp hàng mua vé đến vậy.

Đứng trên quan điểm làm nghề thì Sky Tour còn nhiều vấn đề phải xem lại, nhưng đứng trên quan điểm một người quan sát thì Sky Tour của Sơn Tùng MTP thật sự là một sự kiện điện ảnh đáng ghi nhận. Một phim tài liệu “hậu trường”, vốn không quá mới mẻ so với thế giới, nhưng rõ ràng là tiên phong ở Việt Nam.

“Sinh sau đẻ muộn” so với thế giới, nhưng ở thị trường Việt Nam, bộ phim này đã vượt mặt hết thảy các phim tài liệu hậu trường của các ban nhạc đình đám khác từ Hàn Quốc.

Chất lượng phim rất ổn.

Thứ nhất, về nội dung nếu như các phim tài liệu về concert của châu Á đều cố gắng đẩy drama vào với nước mắt, đau thương hoặc chấn thương khi tập tành, tai nạn bất thường ngoài ý muốn… thì Sky Tour Movie lại tiếp cận với sự giản dị đến chân thành. Những lời tự sự chân thành, tưng tửng của Tùng đôi khi lại khiến chúng ta bật cười vui vẻ và tạo sự thoải mái khi xem.

Sky Tour Movie 2020 cú hích phòng vé năm 2020

Còn những lời chia sẻ của những thành viên khác trong ê kíp, chân thật đến bất ngờ và có những đoạn khiến “bạn cùng nhà” sụt sịt khóc nức nở (chắc nhớ về ngày xưa cùng nghề). Tiết tấu tốt, dẫn giải nhẹ nhàng khiến cho người xem còn cảm giác bị hẫng kiểu “vì sao ko dài hơn thêm nữa, đang ổn thế cơ mà”

Phần âm nhạc ấn tượng

Cái này phải trở lại cách đây 5 năm, tôi vẫn nghĩ chắc nền âm nhạc mình chỉ hợp với ballad, và sau này chắc cũng khó mà có đột phá. Nhưng chất lượng trong concert này thật đáng kinh ngạc.

Nếu bảo đây là người Hàn làm thì chắc phần lớn người sẽ tin, phần phối quá đỉnh, match chặt với melody và ton sur ton với visual của sân khấu.

Sky Tour Movie 2020 cú hích phòng vé năm 2020

Beat maker của Việt Nam càng ngày càng nâng cấp trình độ. Âm hưởng latino, future bass hay thỉnh thoảng có style của nhạc dance những năm 80, tất cả kết hợp xuất sắc với những bài hát của Tùng. Hèn chi, trước khi ra phim, Tùng đã “nhanh tay” đẩy nguyên phần mp3 của tour lên Apple Music.

Trong đó, phong thái trình diễn của Tùng dần dần có thần thái và concept riêng chứ ko còn quá giống GD nữa. Một buổi chiều vượt kì vọng, vui vẻ và đáng enjoy.

Có lẽ, ở thời điểm này ở Việt Nam, chỉ có Tùng mới dám mơ, dám làm, và làm được những hoài bão lớn ở tầm cỡ vượt trội.

Sky Tour Movie 2020 cú hích phòng vé năm 2020

Tuy vậy, điều mình cảm thấy đáng tiếc nhất chính là Sky Tour khá an toàn. Mình không dám chắc vì sao, có thể vì từ đầu không có một đạo diễn định hướng câu chuyện, cũng có thể vì nước đi an toàn để thăm dò phản ứng khán giả. Hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là vì mình, đứng trên quan điểm cá nhân thì thường đòi hỏi mong muốn theo ý mình, nhưng đó không phải là ý muốn của người làm Sky Tour. Dù sao, một tiếng rưỡi xem hành trình của Tùng và ekip với Sky Tour vẫn đáng để kéo bạn ra rạp, nếu bạn yêu thích Sơn Tùng M-TP.

Có thể nói bộ phim Sky Tour Movie đang chiếu rạp này, ngoài cách gọi là phim ca nhạc, ta hoàn toàn có thể xem đây là một bộ phim tạo cảm hứng, mà ở đó nhân vật chính trong phim là một chàng trai 26 tuổi, người sống với phương châm, theo đuổi đam mê hết mình, để rồi từ cái đam mê sẽ nhận lại được nhiều thứ… Và tất nhiên theo đuổi của Sơn Tùng là nghiêm túc thực sự, cố gắng hết mình, và nỗ lực hết sức

Hube – Fan xine