Review Siêu Quậy Có Bầu – Phim giáo dục giới tính cực hài

Reivew phim Siêu Quậy Có Bầu bộ phim về giáo dục giới tính của đạo diễn Đức Thịnh với câu chuyện hài hước và nhiều ý nghĩa.

Tưởng không hay nhưng không ngờ phim HAY hơn cả tá phim Việt khác! Học sinh “cưa” học sinh. Cô giáo “khịa” thầy giáo. Học sinh “yêu” thầy giáo. Phim tập hợp hàng loạt những drama học đường, có tranh đấu, có hài hước… Bài reivew phim Siêu Quậy Có Bầu không tiết lộ nội dung phim.

Xem thêm:

Nội dung phim Siêu Quậy Có Bầu kể về cô bé Hạ An, học thức hàng đầu nhưng đạo đức hạng bét, bảng kiểm điểm chất chồng như núi Thái Sơn. Vì vừa quậy vừa giỏi vừa đẹp nên auto trở thành… idol của toàn trường, và là niềm ngưỡng mộ của gái, của trai, của 3D bóng gió.

Nhưng trong một đêm say, Hạ An vô tình bị “dính chưởng” và phát hiện mình có bầu. Ngay sau đó, từ một vị trí của idol, Hạ An trở thành một người bị “tẩy chay”. Thầy cô chửi bới, bạn bè quay lưng… nhưng trong số những người “lật mặt” nhanh như xấp bánh tráng Trảng Bàng thì cô có thầy Đức và thầy Phong giúp đỡ. Thậm chí thầy Phong còn ra “hốt vỏ” để nhận làm cha đứa bé. Nhưng quyết định này dẫn đến một cái kết bất ngờ…

Dựa trên thực tế, vấn đề có bầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều gây tranh cãi. Thông thường, cách giải quyết thường là… đuổi học. Nhưng phim lại thể hiện theo một hướng khác như thầy giáo khuyên nhủ nên làm gì, giải quyết thế nào, hành xử ra sao trong khi có biết bao thầy cô ngoài đời đã hành động bỏ mặc.

Đánh giá về kịch bản phim thật sự rất sáo mòn, ý tứ, chi tiết rồi đến cả cái twist cảm giác như được bê từ năm 2005 vào vậy, lạc hậu, quê mùa đến khó hiểu. Lời thoại thì vừa sến vừa xàm, gượng gạo khó tả.

Siêu Quậy Có Bầu là phim giáo dục giới tính đầu tiên của Việt Nam nên phần thông điệp khá nhiều và cũng cung cấp nhiều kiến thức và bài học về đạo đức. Bỏ qua những điểm trừ về tính logic, sự liền mạch trong câu chuyện, phim vẫn có một vài chi tiết giáo dục đáng để các bạn trẻ ra rạp thường thức.

Diễn viên gạo cội cứu nguyên cái phim, chú Đức Thịnh, cô Hồng Vân, cô Thanh Thúy đúng kiểu cân team từ đầu tới cuối, không có 3 người này chắc mình chấm điểm âm quá. Han Sara quá đơ, từ biểu cảm cho tới giọng, Đỗ An cũng vậy, Quỳnh Kool cũng không kém phần long trọng khi chị góp thêm quả biểu cảm kênh kiệu vào đây nhìn chẳng hề hợp thời tí nào.

Đánh giá phim Siêu Quậy Có Bầu là một phim có chất lượng không quá tốt nhưng vẫn phù hợp dành cho những bạn tuổi học trò xem. Một bộ phim hài hước và nhiều bài học bổ ích. Ai lớn rồi thì đi coi để nhớ lại thời học sinh. Ai là học sinh thì đi xem để tránh và mạnh mẽ hơn khi mình quá “cá biệt”.

Phan xine