Review phim Zombie đại hạ giá – hài hước và lãng mạn

Review phim Zombie đại hạ giá tiết tấu chậm rãi, tràn ngập những tình tiết hài hước, lầy lội “vô bờ bến” khiến người xem phải cười xái cả .hàm

Hàn Quốc có thể gọi là “cường quốc zombie” bởi cứ phim nào dính đến zombie thì y rằng sẽ mang về doanh thu khủng. Chúng ta đã có zombie thời hiện đại trong Chuyến tàu sinh tử, có zombie cổ trang trong Dạ quỷ và giờ chúng ta có zombie hài lãng mạn trong Zombie đại hạ giá. Phim vừa ra rạp cuối tuần này, cùng Góc Điện Ảnh review phim Zombie đại hạ giá (Zombie on sale) trước khi ra rạp nhé!

Xem thêm:

Phim zombie kinh dị thì xưa rồi, làm mãi cũng nhàm nên lần này đạo diễn Lee Min-jae quyết định đổi phong cách với ý tưởng đột phá chưa từng thấy, đó là đề tài xác sống nhưng lại theo phong cách hài hước và lãng mạn. Trùng hợp hơn nữa, phim được công chiếu đúng Valentine Trắng 14/3, rất phù hợp cho những cặp đôi ra rạp.

Nội dung phim Zombie đại hạ giá kể về một thị trấn hẻo lánh, ở đó, zombie không phải là một sinh vật đáng sợ, ngược lại, mọi người chấp nhận sống chung một cách “hòa bình”. Câu chuyện bắt đầu khi một chàng Zombie vô tình lạc vào thị trấn và cắn ông Park. Không những không bị gì mà ông còn bổng nhiên còn trở nên khỏe mạnh và sung sức lạ thường. Thấy được sự kì diệu đó, ông Park lợi dụng khả năng của chàng zombie để phát triển công việc kinh doanh. Kể từ đây, những câu chuyện hài hước và lãng mạn bắt đầu xảy đến với chàng zombie hiền lành và dân làng.

Zombie đại hạ giá có một nội dung khá mới lạ, đi ngược lại hoàn toàn những gì chúng ta thường thấy về những zombie trên phim ảnh. Zombie trong phim vô cùng vụng về, hậu đậu và đặc biệt là… thích ăn bắp cải. Chính vì thế nên Zombie đại hạ giá dù vẫn có một vài cảnh hơi kinh dị nhưng vẫn thuộc thể loại tình cảm hài chứ không phải kinh dị, hành động như thông thường.

Phim có tiết tấu chậm rãi và tràn ngập những tình tiết hài hước, lầy lội “vô bờ bến” khiến người xem phải cười xái cả quay hàm từ đầu đến cuối phim. Tuy có nhiều sạn và những lỗi lộ liễu trong tình tiết nhưng không thể yêu cầu hơn ở một phim hài lầy như Zombie đại hạ giá. Hãy bỏ qua những logic vật lý, quên đi tính hợp lý trong phản ứng của diễn viên bởi những chi tiết ngớ ngẫn đó mới góp phần tạo nên tiếng cười cho khán giả. Giống như bạn đi xem phim của Châu Tinh Trì mà đòi hỏi tính logic vậy, sẽ làm mất đi 50% điểm hay của phim rồi.

Bên cạnh yếu tố hài, Zombie đại hạ giá còn có những chi tiết lãng mạn bởi chuyện tình trái ngoe của Hye-gul (con gái út của ông Park) và chàng Zombie. Nếu bạn đã từng xem Warm bodies (Tình yêu zombie) của Mỹ sản xuất năm 2013 thì có thể thấy nội dung của Zombie đại hạ giá có những nét tương đồng trong chuyện tình này. Một chàng zombie vì tình yêu mà dần trở nên có tính người hơn, chấp nhận hi sinh vì tình yêu. Như phân đoạn chàng Zombie hy sinh bản thân để cứu lấy cả gia đình ông Park cũng chính là giây phút nghẹn ngào nhất bộ phim.

Zombie đại hạ giá có một mô tip mới lạ và độc đáo, tuy chưa làm tới những yếu tố tình yêu và những thông điệp về tình cảm gia đình nhưng đây là một phim giải trí đáng xem. Phim sẽ khiến bạn có những tràng cười sản khoái và thú vị sau một tuần làm việc vất vả.

Đánh giá Zombie đại hạ giá là một phim lấy chủ đề kinh dị nhưng có nội dung tình cảm hài khá thú vị. Phim mang đến một phong cách phim xác sống hoàng toàn mới mẻ cho khán giả. Cùng với Yêu nhầm bạn thân cũng ra rạp tuần này, Zombie đại hạ giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cùng bạn bè và người thân ra rạp thưởng thức.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Diễn Viên
7.2
Hình Ảnh
6.5
Âm Nhạc
6.5
review-phim-zombie-dai-ha-gia-chuyen-ngon-tinh-cua-xac-songĐánh giá Zombie đại hạ giá là một phim lấy chủ đề kinh dị nhưng có nội dung tình cảm hài khá thú vị. Phim mang đến một phong cách phim xác sống hoàng toàn mới mẻ cho khán giả.