Review phim Xác Chết Quỷ Ám (Possession of Hannah Grace)

Review phim Xác Chết Quỷ Ám là một phim kinh dị rùng rợn. Tuy nội dung không mới nhưng những dù họa rất đắt giá dư sức giật mình.

Những bộ phim về đề tài quỷ ám ngày nay không còn quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, với Xác Chết Quỷ Ám (The Possession of Hannah Grace) là một làn gió mới khi kết hợp được cả yếu tố tâm lý cùng bầu không khí rùng rợn với những cảnh hù dọa đứng tim và loạt cảnh giết chóc gây ám ảnh ngay cả khi rời khỏi rạp.. Cùng đọc review phim Xác Chết Quỷ Ám trước khi ra rạp thương thức phim.

Xem thêm:

“Cái chết đôi khi chỉ là sự bắt đầu” – câu giới thiệu của The Possession of Hannah Grace cũng đủ để nói lên những sự kinh hoàng đang chờ đón khán giả. Chuyện phim xoay quanh cô gái bị quỷ ám tên Hannah Grace (Kirby Johnson). Buổi trừ tà của cô nàng đã mang đến hàng loạt tình tiết đáng sợ không kém những bộ phim kinh điển như The Exorcist (1973), The Haunting of Julia (1977) hay The Nun cách đây ít lâu.

Review phim Xác Chết Quỷ Ám (Possession of Hannah Grace)

Nội dung phim Xác Chết Quỷ Ám kể về một thiếu nữ tên là Hanah Grace bị stress lâu ngày, luôn bị lo lắng và tâm lý bất ổn nên bị quỷ nhập. Grainger (Louis Herthum) cha hanah quyết định mang cô đi trừ tà nhưng buổi trừ tà không thành công buộc ông đành phải giết chết con gái mình cùng linh hồn tà ác bên trong.

Tưởng chừng Hanah chết thì mọi chuyện đã kết thúc những không ngờ, đây mới chỉ là sự bắt đầu. Con quỷ trong sát chết của Hanah bắt đầu hành động, gieo rắc chết chóc tại trung tâm khám nghiệm tử thi. Mọi nỗ lực chạy trốn hay chống trả đều trở thành vô ích trước sức mạnh bá đạo của linh hồn tà ác. Cái chết không diễn ra ngay mà luôn đi kèm với nỗi sợ hãi kéo dài đến nghẹt thở.

Review phim Xác Chết Quỷ Ám (Possession of Hannah Grace)

Từ trước tới nay, nhà xác luôn là một trong những địa điểm đáng sợ bậc nhất màn ảnh rộng. Nhất là trong những bộ phim kinh dị khi không gian u tối, lạnh lẽo của nơi đây luôn khiến người xem rợn sống lưng. Bất kỳ ai trong đời cũng đã có lần phải đến bệnh viện nhưng không phải người nào cũng “may mắn” được bước đến nhà xác một lần. Sự bí ẩn pha lẫn nỗi sợ đến từ những xác chết nơi đây mang đến cảm giác tò mò nhưng cũng đầy ám ảnh.

Tuy nhiên, điểm đáng sợ của bộ phim đến từ nữ bác sĩ Megan Reed (Shay Mitchell). Sau những tổn thương về mặt tâm lý, cô nàng buộc phải đăng ký làm ca đêm tại một bệnh viện. Từ khi xác chết của Hannah Grace đến, những sự kiện bất thường bắt đầu xảy ra. Bóng đèn thì nhấp nháy, máy móc thì hư hỏng, tiếng động lạ cứ thế vang vọng đến. Song, Megan lại không thể phân biệt đâu là ảo giác của bản thân, đâu là nỗi kinh hoàng chực chờ ập đến.

Review phim Xác Chết Quỷ Ám (Possession of Hannah Grace)

Nữ chính Megan Reed cô độc trong cuộc chiến với con ác quỷ trong không gian kín đến ngộp thở. Xuyên suốt thời lượng, những dãy hành lang tối tăm, đầy ngóc ngách của nhà xác sẽ khiến người xem phải nép sát vào ghế khi chằng biết con ác quỷ sẽ nhảy ra từ đâu. Bộ phim đã khai thác thành công nỗi ám ảnh nhất của mỗi người là khi gặp nguy hiểm thì chẳng thể tìm được nơi ẩn nấp hay không thể gọi cầu cứu. Không gian tách biệt của nơi đây càng khiến sự kinh hoàng nhân lên gấp bội phần.

Xác Chết Quỷ Ám đã gợi nhắc tới những bộ phim kinh dị kinh điển như The Shining (1980), Rosemary’s Baby (1968), Repulsion (1965) hay The Fly (1986) thì nhân vật chính bị nhốt trong một không gian kín và buộc phải chiến đấu với con ác quỷ một mình. Nguồn sáng leo lắt, khi có khi không, những bóng đen mờ ảo ngày càng đến gần, lời kêu cứu bị bốn bức tường nuốt chửng chắc chắn sẽ khiến những khán giả yếu tim không dám ra khỏi giường vào ban đêm trong nhiêu ngày sau đó.

Đánh giá phim Xác Chết Quỷ Ám là một phim kinh dị rùng rợn. Tuy nội dung không mới nhưng những pha hành động và dù họa rất đắt giá dư sức khiến khán giả giật mình “không hề nhẹ”. Phim dành cho những fan cứng dòng phim kinh dị, hãy giữ một tinh thần thép trước khi bước vào rạp thưởng thức phim.

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Diễn Viên
6.5
Âm Nhạc
7.2
Hình Ảnh
7.2
review-phim-xac-chet-quy-am-possession-of-hannah-graceĐánh giá phim Xác Chết Quỷ Ám là một phim kinh dị rùng rợn. Tuy nội dung không mới nhưng những pha hành động và dù họa rất đắt giá dư sức khiến khán giả giật mình "không hề nhẹ". Phim dành cho những fan cứng dòng phim kinh dị, hãy giữ một tinh thần thép trước khi bước vào rạp thưởng thức phim.