Review phim Time Trap Bẫy Thời Gian

Review phim Time Trap thể loại khoa học giả tưởng kinh phí thấp nhưng chứa đựng nhiều giả thuyết về thời gian, không gian thú vị và mới lạ.

Các nghịch lý thời gian luôn là chủ đề mang đến sự thích thú và tò mò cho khán giả và Time Trap – Bẫy Thời Gian cũng không ngoại lệ. Time Trap là một bộ phim độc lập với kinh phí thấp nhưng chứa đựng nhiều giả thuyết về thời gian, không gian rất thú vị nên thu hút được lượng lớn khán giả tò mò về dòng phim hại não này.

Nội dung phim kể về hành trình của một 4 bạn trẻ khám phá bí ẩn vụ mất tích nhóm người di-gan trong lúc đang đi tìm suối nguồn tươi trẻ. Trong hành trình khám phá, nhóm bạn trẻ tìm thấy một hang động và quyết định đi vào. Khi quyết định đi vào đó, họ đã khám phá ra điều không thể ngờ tới và cuộc đời của họ cũng rẽ theo hướng hoàn toàn khác.

Xem thêm:

Phim có thời lượng chỉ 87 phút và phần lớn thời gian phim diễn ra trong hang động. Với thời lượng ngắn, không gian chật hẹp và chỉ chủ yếu có 4 diễn viên chính nên thật thú vị khi đạo diễn gài ghép các tình tiết nhằm bóc tách từng lớp sự thật khiến người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cộng thêm cảm giác nơm nớp lo sợ khi đang xem một tác phẩm kinh dị.

Về nội dung và mạch truyện, phim có tình tiết rất chậm, cách xử lý của nhóm 4 bạn trẻ nhiều lúc chậm và lẩn quẩn đến mức khiến người xem hơi ức chế vì độ bánh bèo vô dụng. Nếu bạn là một người ít xem các phim về nghịch lý thời gian hoặc ít biết về các lý thuyết thời gian sẽ hơi khó hiểu khi bắt gặp một số tình tiết như: lúc xuất hiện nhóm người tiền sử (sao họ lại ở đây? vì sao lại có họ) hoặc khi phát hiện thấy bóng bóng thời gian đông cứng mọi người trong đó (sao nó lại như vậy? sao mọi thứ lại bị làm chậm đi,…).

Điểm cộng lớn nhất về nội dung phim chính là sự sáng tạo kịch bản khi xuất hiện các ý tưởng về một số lý thuyết thời gian.

Thứ nhất, lý thuyết thời gian về cách thời gian bị ngưng đọng ở trong hang, trong một bong bóng thời gian bị ngưng đọng thì bên trong diễn ra như thế nào và bên ngoài diễn ra như thế nào được phim thể hiện rất rõ và trực quan.

Thứ hai là lý thuyết về trái đất trong tương lai sẽ như thế nào? con người sẽ tồn tại bao lâu, và tiến hóa như thế nào?.

Và cuối cùng là ý tưởng về suối nguồn tươi trẻ giúp trẻ mãi không già, chữa lành vết thương, cải tử hoàn đồng. Các bạn xem phim sẽ rõ nha!

Các diễn viên trong phim đều là diễn viên trẻ và đáp ứng vừa tròn vai của mình chứ không thật sự xuất sắc. Nhân vật diễn đạt nhất lại là Furby, cậu bế bị chết ngay từ đầu phim.

Dù là phim với kinh phí thấp nhưng phần tạo hình trong phim cũng khá ổn. Phim không cần quá nhiều hiệu ứng đặc biệt vì phần lớn diễn ra trong một hang động chật hẹp. Nhạc phim và âm thanh được đánh giá mức vừa phải.

Tóm lại, Time Trap là một bộ phim hay và thú vị mặc dù còn có nhiều hạt sạn nhưng cũng xứng đáng được xếp vào danh sách những bộ phim về thời gian hay của bạn.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
8.5
Diễn Viên
7.3
Âm Nhạc
7.0
Hình Ảnh
7.0
review-phim-time-trap-bay-thoi-gianTóm lại, Time Trap là một bộ phim hay và thú vị mặc dù còn có nhiều hạt sạn nhưng cũng xứng đáng được xếp vào danh sách những bộ phim về thời gian hay của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here