Review phim Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas

Với sự thành công của phần 1, Tad The Lost Explore báu tiếp tục ra mắt phần 2 tựa Việt Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas. Bộ phim hoạt hình với thể loại phưu lưu truy tìm kho báu vô cùng hấp dẫn và đáng xem. Bài review phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật vua Midas do Góc Điện Ảnh thực hiện.

Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas là phim của Tây Ban Nha, đạt được doanh thu cực khủng ở quốc gia này đủ thấy độ hấp dẫn của phim như thế nào.

Xem thêm:

Nội dung phần 2 này diễn ra sau 2 năm kể từ sự kiện trong phần 1, lúc này Tad và Shara đã có cuộc sống riêng. Sara tiếp tục công việc của một nhà khảo cổ, cô tìm thấy 1 trong 3 mảnh vòng cổ của Vua Midas, sự thật về việc ông ta sẽ biến tất cả mọi thứ mình chạm vào thành vàng đã được chứng minh. Tad quyết định đến tham gia triển lãm của cô ở Las Vegas.

Tuy nhiên kẻ độc ác Jack Rackham cùng đồng bọn đã bắt cóc Sara và ăn trộm mảnh vòng cổ với tham vọng sẽ được kế thừa năng lực và của cải bao la của Vua Midas. Kể từ đây, Tad một lần nữa dấng thân vào hành trình giải cứu Sara và ngăn chặn âm mưu của Rackham.

Bạn yên tâm nếu chưa xem phần 1 cũng có thể hiểu nội dung phần 2 này. Phim chỉ có 1 chi tiết được mang từ phần trước đó là nhân vật xác ướp. Nhân vật này chính là người bảo vệ kho báu ở phần 1, nhưng vì quý trọng Tad đã để Tad sống trở về nên xác ướp bị trục xuất khỏi vị trí bảo vệ kho báu và đến tìm Tad. Hành trình của Tad phần này ngoài anh chàng xác ướp còn có sự đồng hành quen thuộc của chú chó Jeff dễ thương và chú vẹt Belzoni cực kì thông minh.

Về cốt truyện và nội dung phim, cuộc phưu lưu của Tad khá thú vị đầy những tình tiết vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính và bất ngờ. Phim hoạt hình này không chỉ dành cho trẻ em, nội dung và tình tiết hấp dẫn với cả người lớn. Phim thích hợp để cả gia đình cùng ra rạp thưởng thức.

Lưu ý nhỏ: Cuối phim có after creadit dưới dạng 2D cảnh anh chàng xác ướp trở về lại quê nhà.

Trailer phim:

Về phần đồ họa và hình ảnh, Tad Truy Tìm Kho Báu phần 2 có điểm cộng hơn so với phần 1 với kỹ thuật xử lý đồ họa đẹp hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Phim còn có hình ảnh phong cảnh đẹp, đưa đưa người xem đến những kì quan khắp nơi trên thế giới

Tạo hình các nhân vật trong phim không thuộc dạng “chi tiết đến từng sợi lông mao” như những phim hoạt hình của Pixar, thay vào đó là tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương, tối giản mang lại hiệu ứng rất tốt. Nhạc phim cũng rất hay nha.

Tóm lại Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật vua Midas là một bộ phim hoạt hình hay, vui nhộn, hài hước và nhiều bất ngờ, phù hơp để cả gia đình cùng ra rạp thưởng thức.

Góc Điện Ảnh 

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Nhân Vật
6
Âm Nhạc
6
Hình Ảnh
6
review-phim-tad-truy-tim-kho-bau-2-bi-mat-vua-midasTóm lại Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật vua Midas là một bộ phim hoạt hình hay, vui nhộn, hài hước và nhiều bất ngờ, phù hơp để cả gia đình cùng ra rạp thưởng thức. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here