Review phim Summer of 84 Mùa Hè Kinh Hoàng

Ăn theo sự thành công của IT, Summer of ’84’ – tựa việt Mùa Hè Kinh Hoàng lấy cảm hứng từ những vụ mất tích trẻ em ở những vùng ngoại ô nước Mỹ trong giai đoạn những năm 1980. Là một bộ phim thể loại kinh dị gắn nhãn 16+ nhưng phim không quá rùng rợn và đủ đô để hù khán giả.

Xem thêm: 

Lấy bối cảnh mùa hè năm 1984, nội dung phim Summer of ’84’ kể về bốn cậu bé tò mò và liều mạng tìm hiểu về người hàng xóm và nghi ngờ hắn là một kẻ giết người. Niềm vui mùa hè của Davey và ba người bạn nhanh chóng chuyển từ trò chơi trốn tìm trẻ con sang việc theo dõi “kẻ tình nghi” sống ở nhà kế bên. Nhưng khi càng đến gần với sự thật, họ lại càng không ngờ được sự nguy hiểm đang chực chờ bủa vây phía trước.

Phim thuộc thể loại kinh dị nên không có yếu tố siêu nhiên hay những pha jumb scare hù khán giả. Không khí rùng rợn, hồi hộp, giật gân không đủ đô cộng với tình tiết hơi dài dòng khiến người xem cảm giác hơi chán và phải thật sự kiên nhẫn ngồi đến cuối phim mới lóe lên một vài tình tiết hay. Là phim kinh dị nhưng Mùa Hè Kinh Hoàng có vẻ giống phim giáo dục giới tính nhiều hơn, chủ yếu là những đoạn nhóm bạn xem tạp chí người lớn và bàn về tình dục.

Đổi lại kịch bản chưa đạt thì dàn diễn viên nhí trong phim làm khá tốt vai trò của mình, diễn đạt và tự nhiên. Bối cảnh phim năm 1984 nên có vẻ hoài cổ từ trang phục, nhà cửa, bối cảnh với tông màu ngã xanh nhìn đẹp.

Tóm lại, Summer of  ’84’ Mùa Hè Kinh Hoàng thuộc dạng nửa mùa, làm phim kinh dị nhưng chưa tới. Theo bài review phim, Summer of ’84’ không đủ hay để khiến bạn mua vé ra rạp trong dịp lễ này.

Góc Điện Ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here