Review phim Sói Cô Độc (Reprisal) – Hành động gây cấn nhưng chưa hấp dẫn

Sau một thời gian vắng bóng, Bruce Willis  đánh dấu sự trở lại của mình trong tựa phim Sói Cô Độc (Reprisal). Phim là sự kết hợp của sự oán hận, không khí nghẹt thởi của tội ác và sự trừng phạt. Cùng đọc Review phim Sói Cô Độc (Reprisal) để xem có nên lựa chọn Reprisal giữa một rừng các phim kinh dị ra rạp trong tháng này. (bài đánh giá phim không tiết lội nội dung phim).

Xem thêm:

Nội dung phim Sói Cô Độc (Reprisal) kể về Jacob (Do Frank Grillo thủ vai), một nhân viên ngân hàng hiền lành chất phát. Jacob có một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên bên người vợ Christina (do Olivia Culpo thủ vai) và con gái nhỏ Sophia (do Natalia Sophie Butler thủ vai). Trong một lần ngân hàng nơi Jacob làm việc bị cướp bởi một gã đeo mặt nạ, Jacob bị tình nghi liên quan. Anh đã lên kế hoạch lần theo tên cướp nguy hiểm với hi vọng rửa sạch oan ức của mình.

Review phim Sói Cô Độc (Reprisal)

Biết đang bị Jacob truy lùng, tên cướp ngân hàng Gabriel William Connors (do Johnathon Schaech thủ vai) đã bắt cóc gia đình của Jacob dồn anh vào chân tường buộc anh phải hành động. Vận dụng những kỹ năng đã học từ bố (từng là sĩ quan cảnh sát) ngày trước cùng sự giúp đỡ của ông hàng xóm là quân nhân về hưu James (do Bruce Willis thủ vai), cả hai bước vào hành trình sinh tử với tên sát nhân tàn bạo Gabriel.

Sói Cô Độc (Reprisal) là một phim thuộc thể loại hành động giải trí với mô tip khá quen thuộc, một anh chàng gặp vấn đề, đi giải quyết vấn đề thì người thân bị de dọa buộc phải “gồng mình” trở thành một anh hùng bất đắc dĩ để giải cứu gia đình. Tuy nhiên không vì sự quen thuộc này mà phim mất hay bởi với dòng phim hành động kinh phí thấp như phim Sói Cô Độc (Reprisal), những pha hành động đấu súng, đuổi bắt mới là điểm hút khán giả và phim đã làm rất tốt.

Review phim Sói Cô Độc (Reprisal)

Hai nhân vật chính trong phim do Bruce Willis và Frank Grillo bảo chứng cho những pha hành động hấp dẫn đó. Bruce thì đã quá quen thuộc với thể loại phim này đặc biệt là từ Die Hard cho đến Red rồi Looper, tuy nhiên trong phim này anh chỉ góp mặt “điểm xuyến” chứ không tham gia nhiều vào các pha hành động. Còn Frank nếu bạn thấy quen quen thì bởi anh chính là một trong những phản diện trong Avenger đối đầu trực tiếp với Captain và còn nhiều phim hành động trước đó nữa.

Những pha hành động tốc độ cao kèm theo âm nhạc dồn dập khiến người xem như cuốn vào trận chiến. Phim không dùng quá nhiều kĩ xảo, thay vào đó là những hiệu ứng lia góc máy quay trong những cảnh đánh đấm và một vài hiệu ứng lúc sử dụng súng tôn lên độ “cool ngầu” của nam chính.

Review phim Sói Cô Độc (Reprisal)

Đừng mong chờ phim sẽ mang đến một thông điệp gì cao cả, phim Sói Cô Độc (Reprisal) là một phim giải trí đơn thuần với những pha hành động và luôn đi kèm những tình tiết (mà sau khi xem xong) khán giả sẻ bật cười vì sự thiếu logic.

Tóm lại Sói Cô Độc (Reprisal) là một phim hành động có chất lượng tạm được, không có nhiều điểm nổi bật ngoài thời điểm ra mắt giữa một loạt các phim kinh dị máu me, đây sẽ là màn đổi gió cho những bạn không thích thể lại kinh dị.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
4
Diễn Viên
6
Âm Nhạc
5
Hình Ảnh
5
review-phim-soi-co-doc-reprisalSói Cô Độc (Reprisal) là một phim hành động có chất lượng tạm được, không có nhiều điểm nổi bật ngoài thời điểm ra mắt giữa một loạt các phim kinh dị máu me, đây sẽ là màn đổi gió cho những bạn không thích thể lại kinh dị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here