Review phim Quý Cô Thừa Kế – Show diễn thời trang trên màn ảnh rộng

Trước một loại những bộ phim kinh dị, quái vật, hồi hộp, gây cấn ra rạp trong tháng 10 này thì cuối cùng cũng có Quý Cô Thừa Kế một phim hài giúp khán giả đổi gió. Bộ phim ra rạp đúng ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả Việt. Cùng Góc Điện Ảnh review phim Quý Cô Thừa Kế giữa những đánh giá khen chê về sự tái xuất của Ngân Khánh sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Xem thêm:

Nội dung phim Quý Cô Thừa Kế kể về “hành trình” nhận thừa kế của cô nàng chảnh chọe tên Nhung (Do Ngân Khánh thủ vai). Nhung là một tiểu thư con nhà giàu ưa đồ hiệu, không hề có chút khái niệm nào về nữ công gia chánh. Sau khi bà ngoại mất đột ngột, Nhung được thừa hưởng gia tài kếch xù kèm điều kiện cô phải hoàn thành khóa học tại một tu viện ở Đà Lạt.

Từ một tiểu thư chưa bao giờ đụng đến việc nhà, Nhung phải dần làm quen với cuộc sống ở tu viện cùng những công việc hằng ngày: nấu nướng, giặt đồ, chăn lợn. Cuộc sống ác mộng của Nhung bắt đầu không những gây cho cô nhiều phiền phức mà còn khiến tu viện vốn yên bình trở nên bị xáo trộn.

Kể sơ qua nội dung phim khán giả có thể dễ dàng hình dung ra mô tip tiểu thư đài cát đi tìm lại giá trị thực của bản thân mình. Phim thuộc thể loại hài hước giải trí đơn thuần, kịch bản có cố gắng nhồi nhét thông điệp về giá trị bản thân và tình yêu đích thực nhưng vô cùng gượng gạo.

Về cặp diễn viên chính Ngân Khánh và Song Luân, một kiều nữ một soái ca tạo độ hot cho phim tuy nhiên phần diễn thì chưa tròn vai. Cặp đôi chị-em này chưa thật sự ăn ý trong diễn xuất, xưng hô và lời thoại đôi khi rất nhạt.

Ngoài sự chênh lệch đến 6 tuổi, nhìn bên ngoài thôi đã không thấy cặp đôi này hợp về ngoại hình. Ngân Khánh có vẻ già dặn và chững chạc trong khi Song Luân mặt hơi non và ngô nghê, có thể đây là ý đồ của đạo diễn nhằm tạo ra sự đối lập nhưng khi kết hợp lại trong phim lại chưa đạt. Những sự việc cố ý và vô tình để hai nhân vật với tính cách trái ngược dần rung động và yêu nhau bị kịch hóa, thiếu sự tự nhiên nên người xem cảm thấy thiếu logic tâm lý cho sự thay đổi này.

Bù lại cho những điểm kém về diễn xuất và cốt truyện thì phần hình ảnh trong phim là một điểm sáng. Bộ phim cho thấy một sự đầu tư rất kỹ cho phần trang phục, trau chuốt lựa chọn phối đồ cho từng cảnh đề rất tốt. Đặc biệt là những bộ cánh “siêu sang chảnh” của nhân vật Nhung. Theo một số thông tin từ đoàn làm phim thì phần trang phục này đa phần là hàng hiệu và được đầu tư đến vài tỉ.

Khung cảnh Đà Lạt lung linh đậm chất ngôn tình nên dù tông màu không sử dụng bộ lọc màu nào (để màu tự nhiên) nhưng những background trong phim cũng rất đẹp và bắt mắt.

Tóm lại, với danh sách gần 10 phim ra rạp tuần này và toàn những phim điện ảnh chất lượng cao cả về nghệ thuật và giải trí thì Quý Cô Thừa Kế lựa chọn ngày ra mắt khiến mình bị nhạt nhòa. Một bộ phim giải trí đơn thuần đấu với những cái tên sáng giá như Người Bất Tử, First man, Phút kinh hoàng ở khách sạn El Royale,.. có thể sẽ khiến phim thất bại về doanh tại các rạp.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
5
Diễn Viên
6
Âm Nhạc
5
Hình Ảnh
6
review-phim-quy-co-thua-ke-show-dien-thoi-trang-tren-man-anVới danh sách gần 10 phim ra rạp tuần này và toàn những phim điện ảnh chất lượng cao cả về nghệ thuật và giải trí thì Quý Cô Thừa Kế lựa chọn ngày ra mắt khiến mình bị nhạt nhòa. Một bộ phim giải trí đơn thuần đấu với những cái tên sáng giá như Người Bất Tử, First man, Phút kinh hoàng ở khách sạn El Royale,.. có thể sẽ khiến phim thất bại về doanh tại các rạp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here