Review phim Money Heist season 4 trên Netflix

Review Money Heist là một series phim về chủ đề cướp ngân hàng đặc biệt thành công của Tây Ban Nha đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực.

Nếu bạn vẫn còn chưa biết, Money Heist là một series phim về chủ đề cướp ngân hàng đặc biệt thành công của Tây Ban Nha. Cả 4 season của series dài tập này đều có trên Netflix và trong số bạn bè của bạn, chắc hẳn ít nhiều đã từng nhắc đến tên tuổi của bộ phim này. Vậy hãy đọc qua Review phim ‘Money Heist’ sau đó thưởng thức phim cũng không muộn.

Xem thêm:

Review phim 'Money Heist' season 4 trên Netflix

Đây là một series có đầy đủ từ những cảnh đàm phán đầy cân não khi phe cảnh sát và phe cướp thay nhau đưa ra liên tiếp những nước cờ đầy hiểm hóc, cho đến những cảnh hành động buộc phải xảy ra ở những tình huống hỗn loạn nhất. Không những thế, Money Heist còn đặc biệt thành công ở mặt xây dựng nhân vật.

– Tokyo: người dẫn chuyện, một cô gái vô cùng sexy, có phần buông thả và mang trong mình nỗi cô đơn từ quá khứ, từ người mẹ và bạn trai cũ đã chết. Trong băng cướp, Tokyo giữ vai trò tay súng thôi chứ chưa thấy có tài năng gì nổi trội. Đây cũng là nhân vật nóng tính dẫn đến rất nhiều tình huống phá hỏng kế hoạch gây ức chế khi xem.

– Rio: chàng trai trẻ chuyên về công nghệ. Rio thực sự yêu thương và tôn sùng Tokyo.

– Moscow: một ông già mang theo con trai đi cướp và lúc nào cũng quan tâm dạy nó đạo lý và cách sống sao cho phải đạo. Mowcow là chuyên gia thuốc nổ và đào bới do có kinh nghiệm làm việc trong hầm mỏ.

– Denver là con trai của Moscow, sở hữu điệu cười hềnh hệch vô duyên nhưng cũng đáng yêu. Ver là đứa trẻ mất mẹ từ nhỏ, tuy hơi kiểu ngờ nghệch nhưng rất tình cảm và có tình người.

– Nairobi là chuyên gia làm giả, có một con trai 7 tuổi và luôn khao khát thành công trong vụ trộm để sau đó không còn phải lo tới tiền nữa. Nhưng với Nairobi thì tiền còn có nghĩa là con trai, và quyền chăm sóc đứa bé.

– Berlin: quý ông lịch thiệp luôn coi nghệ thuật là thứ đáng coi trọng nhất trong đời, là tay gangster lãng mạn luôn thích chơi đùa với tâm lý và cảm xúc của các con tin.

– Helsinki & Oslo: hai anh em cơ bắp chưa có đất diễn để khai thác, trừ pha cầm nhém 1000 Euro để phá một chiếc xe ‘khác’ khiến đồng đội và Professor bị một phen nhục nhã.

– Professor: nhân vật hấp dẫn nhất, với vẻ sexy đầy trí thức và cách nói chuyện từ tốn có học, luôn đi trước một vài bước so với cảnh sát, là người đã tính toán và plan up toàn bộ kế hoạch trộm cướp đầy tính trí tuệ này.

– Raquel: thanh tra cảnh sát kiêm người đàm phán kiêm người tình của Giáo sư.

– Angél: phó thanh tra kiêm luôn người hâm mộ nhiệt tình của thanh tra Raquel.

Mỗi con người có có một quá khứ với nhiều đau khổ và đấu tranh. Họ là những kẻ bị coi là bỏ đi trong xã hội nhưng lại được đoàn kết lại dưới sự dẫn dắt của giáo sư thiên tài. Dường như những phi vụ điên rồ họ thực hiện đã trở thành một cuộc hành trình đặc biệt để mỗi người đều trở thành những con người mạnh mẽ hơn và ngày càng khiến khán giả yêu quý nhiều hơn nữa.

Có lẽ nhiều người đã từng hơi thất vọng ở season 3 khi giáo sư không còn đi trước được kẻ thù của mình một bước và thậm chí còn bị lấn át ở nhiều tình huống. Tuy nhiên, theo suy nghĩ của cá nhân tôi, biên kịch nhất định phải tạo ra được một nhân vật phản diện đủ sức để đối đầu với trí tuệ của giáo sư thì mới có thể khiến vụ cướp thứ hai trở nên gay cấn thật sự.

Tất cả những mâu thuẫn vẫn còn đang bỏ ngỏ ở season 3 sẽ lần lượt được giải quyết để đưa mọi người tới được đoạn cao trào ở phần 4. Ở những tập đầu, nhịp độ của phim sẽ chậm rãi và ngày càng căng thẳng về phía cuối. Nhất định người xem sẽ không hề thất vọng khi được chứng kiến hai tập cuối huyền thoại của season mới này.

Đến lúc đó, nhiều người có thể sẽ còn phải rơi nước mắt.

Tôi không ngại khi nói rằng season 4 của Money Heist sở hữu một trường đoạn xuất sắc nhất từ trước đến giờ mà series phim cướp ngân hàng đến từ Tây Ban Nha này từng có được.

Và câu hỏi lớn nhất của mọi người có lẽ là phần này Berlin sẽ xuất hiện như thế nào?

Tôi nghĩ rằng season 4 là phần mà Berlin được xây dựng chi tiết và ấn tượng nhất, từ những trường đoạn quá khứ đầy niềm vui và hạnh phúc, cho đến một mối tình cực kỳ đẹp và nghẹn đắng của gã cùng với tri kỷ đặc biệt của đời mình.

Những fan của Berlin chắc hẳn sẽ cực kỳ thoả mãn. Hãy cứ chờ đến đoạn cuối, cá nhân tôi  trong bài Review phim ‘Money Heist’ cũng không thể mong đợi rằng season 4 này lại có thể lột tả tính cách các nhân vật xuất sắc đến vậy.

Lu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here