Review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) – Ly kì và độc đáo

Review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) là một bộ phim tâm lý hay và thú vị, cả hình ảnh và âm nhạc điều rất tuyệt vời.

Nếu bạn đã từng xem Gone Girl và thích thú với phong cách làm phim về những “bí ẩn tâm lý” của phụ nữ kèm những plot twis bất ngờ thì phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) là một sự lựa chọn phù hợp để ra rạp tuần này. Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn là một bộ phim tâm lý ly kỳ, độc đáo mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Dù không được quảng bá rầm rộ nhưng phim được giới phê bình đánh giá rất tốt. Bài review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) không tiết lộ nội dung phim nên bạn có thể yên tâm đọc đánh giá và ra rạp thưởng thức trọn vẹn phim.

Phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) được chuyển thể từ tiểu thuyết đầu tay cùng tên của tác giả Darcey Bell.

Review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor)

Xem thêm:

Nội dung phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) kể về mối quan hệ phức tạp và nhiều bí ẩn của hai người phụ nữ ở một thị trấn nhỏ. Phim bắt đầu khi Stephanie Smothers (Anna Kendrick thủ vai) vô tình gặp gỡ Emily Nelson (Blake Lively) họ làm quen và dần trở nên thân thiết. Emily Nelson đã có chồng và một cô con gái còn  Stephanie Smothers là một Vblogger làm về nội trợ.

Rồi một ngày, Emily mất tích, Stephanie và chồng của Emily là Sean (Henry Golding) cùng nhau truy tìm tung tích của Emily. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Stephanie và Seam có mối quan hệ bất chính. Kể từ đây, một chuỗi những sự kiện bí ẩn dần được hé lộ, Stephanie dấn thân vào một hành trình kịch tính và đầy rẫy những nút thắt bất ngờ của sự phản bội, lừa dối và sự báo thù.

Review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor)

Kịch bản hoàn hảo là điều đầu tiên hút khán giá ra rạp, việc đan xen, cài cắm những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt tạo nên một kết cấu vững chắc để giải quyết những nút thắt cuối phim. Phim phô này những mặt trái cũng như cay đắng của tình yêu, hôn nhân, những một mối quan hệ tưởng chừng như hoàn hảo bên ngoài nhưng lại ẩn chứa đầy những mâu thuẫn.

Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) là một phim hại não tâm lý, có yếu tố hình sự, trinh thám với diễn biến chậm không nhiều tình tiết gây cấn bù lại là những phân đoạn tiết hồi hộp và bất ngờ. Gần nửa thời gian đầu phim, sẽ không có nhiều sự thu hút, phần lớn dùng để giới thiệu bối cảnh, các mối quan hệ và thân phận vỏ bọc của các nhân vật. Càng về sau, khi những bí ẩn dần được hé lộ, những vỏ bọc bên ngoài dần được bóc tách quá khứ và âm mưu của những nhân vật bắt đầu cuốn khán giả vào vòng xoáy rối ren của mạch phim.

Review phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor)
Hai nữ diễn viên Anna Kendrick và Blake Lively thể hiện xuất sắc trong phim. Ngoài ngoại hình đẹp và ánh mắt hút hồn thì cả hai nhập tâm vào nhân vật từ biểu cảm, cử chỉ cho đến phong cách nói chuyện nửa giải nửa thật khiến người xem không biết đâu là thật đâu là giả. Cũng nhờ sở hữu ngoại hình đẹp mà cả Anna và Blake đề có sự kết hợp những trang phục rất ấn tượng và tạo nên nét riêng.

Thông thường một bộ phim tâm lý như Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn nhạc nền thường không mấy được để ý đến nhưng trong A Simple Favor, nhạc phim lại khá hấp dẫn. Sự kết hợp những nhịp điệu với những tình huống trong phim làm bộ phim càng thêm lôi cuốn. Sau khi xem xong bạn nên tìm list nhạc phim “A Simple Favor OST” này để nghe nha.

Tóm lại, phim Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) là một bộ phim tâm lý hay và thú vị, không những thu hút về nội dung mà cả hình ảnh và âm nhạc điều rất tuyệt vời. Phim phù hợp để bạn cùng người thân, bạn bè ra rạp thưởng thức trong dịp cuối tuần này.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
8.5
Diễn Viên
8
Âm Nhạc
8.5
Hình Ảnh
7.5
review-phim-loi-thinh-cau-bi-a-simple-favorTóm lại, Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn (A Simple Favor) là một bộ phim tâm lý hay và thú vị, không những thu hút về nội dung mà cả hình ảnh và âm nhạc điều rất tuyệt vời. Phim phù hợp để bạn cùng người thân, bạn bè ra rạp thưởng thức trong dịp cuối tuần này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here