Review phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)

Tiếp tục với một bộ phim hưởng ứng tháng Halloween trong tuần này chính là Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) một bộ phim thuộc thể loại kinh dị nhưng không theo cách máu me ghê rợn, thay vào đó là những tình tiết xoắn não vô cùng gây cấn và hồi hộp. Bài reivew phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) không spoil nội dung nên bạn có thể yên tâm đọc đánh giá và ra rạp tận hưởng cảm giác xoắn não đến tận cuối phim.

Xem thêm:

Một ít thông tin về phim: Phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách Break My Heart 1000 Times của nhà văn Daniel Waters. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Scott Speer.

Nội dung phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) kể về nước Mỹ hậu tận thế sau thảm họa hạt nhân tại Chicago, thế giới xuất hiện một khe nứt giữa người sống và người chết. Nhân vật chính trong phim là Veronica “Ronnie” (do Bella Thorne thủ vai) cô là một người nhìn thấy các hồn ma lang thang trong thành phố lặp lại những hành động hằng ngày như lúc còn sống trong thị trấn.

Sắp đến ngày sinh nhật của mình, Ronnie nhận được một thông điệp đe dọa từ một hồn ma xa lạ. Ronnie cùng một người bạn bí ẩn Kirk bắt đầu hành trình giải mã bí ẩn thảm họa 10 năm trước đồng thời tìm cách thoát khỏi sự đe dọa bởi hồn ma sát nhân

Không đơn thuần là một phim kinh dị với những pha hù dọa jumb scare hay những cảnh máu me, Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) hấp dẫn bởi những tình tiết bất ngờ và plot twist thú vị cuối phim. Đạo diễn Scott Speer rất tài tình trong việc cài cắm những tình tiết vô cùng tinh tế để tạo ra một bộ phim hack não với vòng xoắn cốt truyện.

Chính vì vậy nếu bạn muốn ra rạp xem một kinh dị giải trí thông thường thì có lẽ không hợp. Còn nếu bạn là một fan của những bộ phim “hack não” đòi hỏi người xem phải để ý các tình tiết, kết nối logic để cùng Ronnie đến cuối cùng giải mã các bí ẩn thì đây là phim dành cho bạn.
Với kinh nghiệm từng nhận nhiều vai trong những phim kinh dị nặng kí, Bella Thorne vào vai nhân vật Ronnie là sự lựa chọn hoàn hảo. Bella Thorne mang đến cho Ronnie tông màu u tối với quần áo xám lạnh và mái tóc đen tuyền làm nổi bật lên làn da trắng, ánh mắt sắc lạnh nhưng u uất.
Tóm lại, Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) là một phim hay trong mùa phim Halloween này, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về dòng phim kinh dị, tình tiết logic, đan xen tạo cảm giác hồi hộp, gây cấn vượt xa The Nun về chất lượng nội dụng. Phim xứng đáng để bạn ra rạp thưởng thức.
Góc Điện Ảnh
CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7.5
Diễn Viên
7.5
Âm Nhạc
7
Hình Ảnh
7
review-phim-loi-nhan-cua-oan-hon-i-still-see-youLời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) là một phim hay trong mùa phim Halloween này, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về dòng phim kinh dị, tình tiết logic, đan xen tạo cảm giác hồi hộp, gây cấn vượt xa The Nun về chất lượng nội dụng. Phim xứng đáng để bạn ra rạp thưởng thức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here