Review phim Hồ Bơi Tử Thần (The Pool) – Hồi hộp và kịch tính

Hồ Bơi Tử Thần (The Pool) là một phim Thái khá kịch tính thể loại đấu tranh sinh tồn. Phim được đầu tư công phu với các tình tiết hồi hộp gây cấn. Cùng Góc Điện Ảnh review phim Hồ Bơi Tử Thần (The Pool), bài đánh giá không tiết lộ nội dung phim.

Xem thêm:

Nội dung phim Hồ Bơi Tử Thần kể về cuộc đấu tranh sinh tồn vô cùng lôi cuốn của Day và Koy. Trong một lần thư giãn ở một hồ bơi dùng để quay quảng cáo, Day nhận thấy nước trong hồ đang dần bị rút cạn. Khi Day phát hiện ra thì mọi chuyện đã muộn, anh tìm cách thoát ra nhưng vô ích. Ngay lúc đó, Koy đi đến và vô tình trượt chân đập đầu vào thành bể rơi xuống hồ cùng Day.

Giữa một hồ bơi sâu đến 6m ở chốn không người Day và koy phải tìm cách thoát ra ngoài. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ khi thời gian càng trôi qua, lương thực và nước uống càng cạn kiệt cả hai dần đuối sức. Tưởng chừng đó là tất cả những xui xẻo nhất mà họ phải đối đầu, thì bất ngờ một con cá sấu ăn thịt chui lên từ miệng cống. Day phải tìm mọi cách trốn khỏi con cá sấu, bảo vệ Koy và thoát được ra bên ngoài.

Với mức đầu tư khủng cùng sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh Ping Lumprapeng, người từng cầm trịch nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng và ấn tượng như Noodle Boxer(2006), Loveaholic (2006), Sam Yang(2010),… Hồ Bơi Tử Thần (The Pool) đạt chất lượng phim khá tốt về cả nội dung lẫn hình ảnh.

Nội dung phim mới nghe đã khiến người xem tò mò nhưng phải đến lúc ngồi trong rạp và xem diễn biến thì khán giả mới thực sự hiểu cảm giác nín thở để theo dõi cùng 2 nhân vật. Những cú lia máy quay kèm tiếng nhạc dồi dập tạo cảm giác vô cùng hồi hộp, rồi bất ngờ hù khiến khán giả giật thót tim. Phải công nhận đạo diễn Ping Lumprapeng là một người dày dặn kinh nghiệm mới có thể làm tốt được những đoạn như vậy.

Ngoài yếu tố bất ngờ thì Hồ Bơi Tử Thần (The Pool) còn mang yếu tố hack não “không hề nhẹ” khi đang xen giữa thực tại và ảo giác vừa rối mà lại vừa gây cấn từ đầu đến cuối phim. Tưởng chừng phim sẽ theo những mô tip dễ đoán và quen thuộc nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai, khán giả sẽ phải ngồi đến những giây cuối cùng bởi tình tiết quá hấp dẫn, lôi cuốn và đoạn kết đầy bất ngờ.

Về dàn cast, Phim Hồ Bơi Tử Thần có sự góp mặt của cặp đôi đình đám bậc nhất điện ảnh Thái Lan là Theeradej Wongpuapang (Ken Theeradej) và Ratnomnot Ratchinatham. Đây là cặp đôi được ưa thích của khán giả xứ chùa Vàng về cả ngoại hình lẫn kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài việc nghe tiếng Thái và một số hành động theo văn hóa Thái hơi không tự nhiên đối với người Việt thì cả hai vai chính đều diễn rất tốt, từ biểu cảm khuôn mặt đến hành động đều rất tự nhiên, truyền tải được cảm xúc của nhân vật.

Tóm lại, Hồ Bơi Tử Thần (The Pool) là một phim hay của xứ chùa Vàng, Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và hình ảnh phim phù hợp với những fan của dòng phim sinh tồn kịch tính.

Góc Điện Ảnh

Xem thêm: Những bộ phim về sinh tồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here