Review phim Unstoppable (Găng Tơ Tái Xuất) ông chồng vĩ đại nhất vũ trụ

Review phim Găng Tơ Tái Xuất (Unstoppable) bộ phim với những pha đánh đấm mãn nhãn được đánh giá cao trong dòng phim hành động xã hội đen.

Sau một thời gian dài đóng vai phụ, diễn viên cơ bắp Ma Dong-seok dần được khán giả yêu mến và trong một vài phim gần đây anh bắt đầu được thủ vai chính. Tiếp nối những thành công trong năm 2017-2018, Ma Dong-seok cùng Ji “Ngố” kết hợp trong bộ phim hành động xã hội đen Găng Tơ Tái Xuất (Unstoppable). Phim được quảng bá rầm rộ và khán giả Hàn khá yêu thích. Cùng Góc Điện Ảnh review phim Găng Tơ Tái Xuất, bộ phim với những pha hành động mãn nhãn trong dịp cuối năm này.

Xem thêm:

Nội dung phim Găng Tơ Tái Xuất kể về Dong Chul (Ma Dong Seok) một găng tơ đã về vườn. Rời xa giang hồ, Dong Chul có cuộc sống êm đềm bên người vợ hiền Ji Soo (Song Ji Hyo). Hạnh phúc không bao lâu thì có kẻ bắt Dong Chul phải quay lại giang hồ bằng cách bắt cóc vợ anh. Dong Chul bắt đầu lần theo những manh mối để tìm vợ. Trong hành trình đó, những bí mật dần được hé lộ, nhiều lúc sự thật khiến Dong Chul rơi vào bế tắc.

Nhìn về tổng thể, Găng Tơ Tái Xuất có nhiều điểm khá tương đồng với Taken năm 2008. Nếu như trong Taken, Liam Neeson là ông bố giải cứu con gái thì trong phim này, Ma Dong Seok vào vai Dong Chul người chồng vĩ đại nhất vũ trụ đi cứu vợ không màn đến mạng sống của mình.

Điểm khác biệt của Găng Tơ Tái Xuất đó là đạo diễn Kim Min-ho thể hiện xen kẽ những pha hành động kịch tính với những phân đoạn tâm lý, tình cảm giữa hai vợ chồng Dong Chul. Từ lúc xem trailer cho đến khi xem các tin tức về phim, khán giả luôn trông chờ những pha hành động dồn đập, đánh nhau kiểu xã hội đen chứ không phải những cảnh sướt mướt, “bánh bèo”. Vì thế nên, phương án thể hiện này tuy có đổi mới nhưng lại làm mạch phim bị kéo chậm lại và khiến khán giả không cảm thấy “đã” khi theo dõi mạch truyện.

Lâu lắm rồi kể từ Man From Nowhere, điện ảnh Hàn mới có một phim hành động xã hội đen thuần túy, kiểu đi giải cứu người thân siêu ngầu và chất lượng đến như vậy. Găng Tơ Tái Xuất có cốt truyện đơn giản, dễ đoán nhưng mang lại yếu tố hồi hộp và kịch tính khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình (trừ một số đoạn tình cảm hơi lố).

Theo một số thông tin, kịch bản phim này được “đo ni đóng giày” dành riêng cho Ma Dong-Seok nên không khó để anh tỏa sáng trong phim. Từ những pha hành động cho đến diễn biến tâm lý đều được Ma Dong-Seok hoàn thành xuất sắc. Đặc biệt những cảnh hành động dứt khoát và mạnh mẽ luôn là đặc trưng của “The Rock Hàn Quốc” giúp anh thể hiện thành công thần thái của một tay anh chị đích thực.

Song Ji Hyo được khán giả Việt quen mặt với biệt danh Ji “Ngố” trong seri chương trình thực tế Running Man và một số bộ phim cổ trang. Trong phim này, Song Ji Hyo không xuất hiện nhiều nhưng đoạn nào được thể hiện đều làm tốt đoạn đó. Song Ji Hyo  trong vai Ji-soo đóng vai trò quan trọng giúp thể hiện sự mạnh mẽ của người phụ nữ trước tội ác. Đoạn hấp dẫn nhất có lẽ là lúc Ji-soo linh hoạt nghĩ ra cách trốn thoát và không sợ hãi trước bọn xã hội đen.

Đánh giá phim Găng Tơ Tái Xuất là một phim hành động xã hội đen khá hay, tạo được cảm xúc cho người xem. Một bộ phim đánh đấm mãn nhãn nhưng cũng tình cảm và ý nghĩa phù hợp để bạn cùng người thân hoặc bạn bè ra rạp thưởng thức.

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7.5
Diễn Viên
7.8
Âm Nhạc
7.5
Hình Ảnh
7.5
review-phim-gang-to-tai-xuat-unstoppableĐánh giá phim Găng Tơ Tái Xuất là một phim hành động xã hội đen khá hay, tạo được cảm xúc cho người xem. Một bộ phim đánh đấm mãn nhãn nhưng cũng tình cảm và ý nghĩa phù hợp để bạn cùng người thân hoặc bạn bè ra rạp thưởng thức.