Review phim Đường Cong Của Quỷ (The Cursed Lesson) vụng về và rời rạc

Review phim Đường Cong Của Quỷ (The Cursed Lesson) là phim kinh dị Hàn Quốc nói về nỗi ám ảnh của xã hội về ngoại hình và vật chất. Phim có chất lượng khá kém từ cả phần cốt truyện, hình ảnh cho đến diễn xuất.

Các rạp Việt trong tháng 1 nhộn nhịp với hàng hoạt phim ra rạp đủ các thể loại giúp khán giả có nhiều lựa chọn hơn. Trong số đó phim Đường Cong Của Quỷ (The Cursed Lesson) là phim kinh dị hiếm hoi ra rạp trong tháng này nhưng lại có chất lượng chưa thực sự tốt.

Xem thêm:

Đường Cong Của Quỷ là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc nói về nỗi ám ảnh của xã hội về ngoại hình và vật chất. Tuy nhiên cách thể hiện thông điệp trong phim không để lại ấn tượng nào cho người xem. Phim mang đến cảm giác rời rạc bởi đạo diễn cố gắng nhồi nhét nhiều nội dung vào một câu chuyện.

Nội dung phim Đường Cong Của Quỷ

Hyo-jung (Lee Chae-young) là một người mẫu hết thời, cô bị chê bai bởi ngoại hình và suy nghĩ cũ kĩ nên bị các đàn em trẻ hơn lấn lát. Trầm cảm và buồn chán, Hyo-jung tìm đến một phòng tập Yoga được quảng cáo sẽ giúp học viên lột xác hoàn toàn sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Sau khi đăng ký, Hyo-jung cùng 3 cô gái nữa là Mi Yeon, Ji Won và Ye Na bắt đầu tập luyện với mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại. Họ được yêu cầu bỏ lại tất cả thiết bị di động và không tiếp xúc với thế thới bên ngoài. Càng tập luyện lâu, cả 4 cô gái dần nhận ra những điều kì lạ đang đeo bám. Họ bắt đầu đặt ra những nghi ngờ và tìm cách thoát khỏi đó.

Nồi lẩu thập cẩm tạp nham

Mở đầu phim, đạo diễn đặt vấn đề khá hấp dẫn, người xem theo chân nhân vật chính để cùng đồng cảm và hiểu động cơ của cô khi lựa chọn khắc nghiệt để thay đổi bản thân. Nhưng chỉ sau khi bắt đầu nhập tâm vào câu chuyện, khi Hyo-jung bắt đầu những bài tập thì kịch bản phim đã dần lộ ra hàng loạt những chắp vá và rối rắm trong câu chuyện.

Từ giữa phim trở đi thực sự là một nồi lẩu thập cẩm của kinh dị, sex nhẹ làm lố và những tình tiết thừa. Về yếu tố kinh dị, mọi thứ như chỉ được liệt kê ra chứ không có bất cứ sự liên kết nào để tạo nên một màn hù dọa thống nhất. Những tình tiết như: các nhân vật nhìn thấy gương mặt quỷ ám, khung cảnh máu me bầy nhầy hay lúc tập đôi mắt bị đổi màu và khuôn mặt đáng sợ loang lổ… (những cảnh kinh dị nhất) đã được đưa ra trong trailer hết rồi. Trong phim không có một cảnh nào thực sự khiến người xem thấy rùng rơn hơn đâu.

Ngồi hơn 1 tiếng trong rạp chịu đựng sự ức chế của phim tạo ra giống như bị tra tấn tinh thần vậy, thực sự xem đến giữa phim đã là một sự cố gắng của mình rồi. Phim Việt có thương hiệu hài nhảm đáng chê lắm rồi vậy mà Hàn còn có nhũng chiếc phim Kinh dị được làm “kinh dị” đến mức này.

Ơ! Đã chê như vậy mà bạn còn ráng đọc đến đây luôn hở? Bấm “next” và tìm phim khác xem nha. Bạn thử đọc phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo hoặc phim Miền Đất Hứa (The Promised Neverland) của tuần này để chọn cho mình một phim phù hợp hơn để xem nha.

Còn nếu muốn đọc chê tiếp thì đó là phần diễn xuất. Dàn diễn viên rõ ràng được chọn vì ngoại hình hơn là khả năng diễn xuất. Tất nhiên ngoại hình là cần thiết cho phim này tuy nhiên, hình ảnh mà không có nội dung thì sẽ không tạo nên một bộ phim và đó là lý do khiến bộ phim kinh dị này trở thành thảm họa.

Đánh giá phim Đường Cong Của Quỷ (The Cursed Lesson) là một phim kinh dị kinh phí thấp với chất lượng yếu kém. Phim là một nồi lẩu thập cẩm thiếu ý đồ và không tạo được bất kì ấn tượng nào đối với người xem. Như vậy, trong tuần này Đường Cong Của Quỷ và Cuộc Giải Cứu Sinh Tử (Redemdion Day) cùng dắt tay nhau vào hội đáng bỏ qua khi ra rạp lựa chọn phim.

Bánh Mì Sữa

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
5.5
Diễn Viên
5.5
Âm Nhạc
6.0
Hình Ảnh
5.0
review-phim-duong-cong-cua-quy-the-cursed-lesson-vung-ve-va-roi-racĐánh giá phim Đường Cong Của Quỷ (The Cursed Lesson) là một phim kinh dị kinh phí thấp với chất lượng yếu kém.