Review phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) kinh dị vừa đủ đô

Review phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) là một phim kinh phí thấp có nội dung thú vị mang đến làn gió mới từ nước Nga.

Các nhà phát hành phim Việt thực sự rất thiếu sáng tạo, cứ phim ma kinh dị nào về Việt Nam cũng phải nhét chữ “tử thần” vào cho nó có vẻ “phim nay đáng sợ lắm đó nha”. Hố đen tử thần, trò chơi tử thần, bờ vực tử thần, chuyến đi tử thần,…giờ là Chuyến viếng thăm tử thần.

Xem thêm:

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) là một phim kinh phí thấp của xứ sở Bạch Dương. Ra rạp không kèn không trống nên có thể sẽ có ít khán giả biết đến phim này. Nếu đã nhàm với phong cách kinh dị Hollywood, đây sẽ là làn gió mới từ nước Nga.

Review phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) kinh dị vừa đủ đô

Nội dung phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần kể câu chuyện chơi ngu lấy tiếng và cái kết cho Katya và nhóm bạn. Trong lúc rãnh rỗi và bồng bột, Katya và nhóm bạn chợt nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc tùng trong ngôi nhà bỏ hoang vào ban đêm. Không những vậy, họ còn thực hiện nghi thức cầu cơ.

Câu chuyện càng đi xa khi họ phát hiện ông chủ nhà vẫn còn sống và đang trốn đâu đó trong căn biệt thự. Thay vì bỏ đi, nhóm bạn quyết định nhốt chủ nhà vào trong căn hầm. Điều này vô tình làm cho những linh hồn đang trú ngụ trong căn nhà tức giận. Điều gì đến cũng đến, các linh hồn cổ xưa trong căn nhà bắt đầu mang đến nổi kinh hoàng cho nhóm bạn. Những bóng ma săn đuổi từng thành viên, riêng Katya bắt đầu nhận ra những bí ẩn đằng sau lịch sử của căn nhà.

Review phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) kinh dị vừa đủ đô

Đã qua lâu rồi thời những khán giả ra rạp chỉ đơn giản để được hù dọa, tìm kiếm cảm giác thót tim. Người xem muốn một câu chuyện có chiều sâu và những linh hồn được xây dựng phức tạp hơn nữa. Kịch bản phim làm tốt đều đó khi nhân vật Katya cũng phải mất thời gian và công sức để tìm hiểu về quá khứ đồng thời chạy thoát khỏi sự săn đuổi của những linh hồn.

Nhìn chung, “Chuyến viếng thăm tử thần” là một phim kinh dị theo đúng mô típ tiêu chuẩn của dòng phim này. Mở đầu nhẹ nhàng, bắt đầu những mối nguy hiểm, phát hiện ra bí mật kết là lúc giải quyết không có gì mơi mẻ. Phim có tông màu lạnh lẻo, u tối khá hồi hộp và lạnh gáy. Nhiều đoạn kết hợp âm thanh và tình tiết tạo ra những cảnh jump scare thót tim khá ổn.

Review phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (Guests) kinh dị vừa đủ đô

Điểm cộng của Chuyến Viếng Thăm Tử Thần là sự ổn định trong chất lượng diễn biến. Dù không thực sự đột phá trong cốt truyện nhưng sự kịch tính và hồi hộp được duy trì đến tận phút cuối cùng. Đạo diễn tạo ra sự khởi đầu khá ổn đồng thời xử lý đoạn kết vừa tạo được cao trào cần thiết vừa làm thỏa mãn người xem.

Dàn diễn viên làm tốt vai trò. Tuy dàn cast phần lớn là diễn viên trẻ nhưng diễn khá ổn nhất là những cảnh hù dọa. Nhờ diễn biến tâm lý và hành động của nhân vật được xử lý tự nhiên (Không có những hành động ngớ ngẩn) nên người xem không bị ức chế vì “độ ngu” của các nhân vật. Rời rạp với sự thỏa mãn cũng là thành công của Guests so với một số phim kinh dị nửa mùa có gắn chữ “tử thần” gần đây.

Phim có tông màu ám xanh u ám, kết hợp với hiệu ứng âm thanh lớn khiến không ít lần người xem bị thót tim. Tuy nhiên, về tổng thế, yếu tố kinh dị trong phim không quá gây sợ hãi hay ám ảnh. Trên thang điểm 10 thì mức độ hù dọa chỉ ở mức 6.

Đánh giá Chuyến Viếng Thăm Tử Thần là một phim kinh dị có chất lượng khá ổn. Tuy chưa đạt mức xuất sắc nhưng phim làm tốt vai trò hù dọa và tạo ra một câu chuyện có chiều sâu. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những fan của dòng phim kinh dị trong tuần này.

Trailer phim “Chuyến viếng thăm tử thần”:

Monster

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Diễn Viên
6.8
Hình Ảnh
7
Âm Nhạc
7
review-phim-chuyen-vieng-tham-tu-than-guests-kinh-di-vua-du-doĐánh giá Chuyến Viếng Thăm Tử Thần là một phim kinh dị có chất lượng khá ổn. Tuy chưa đạt mức xuất sắc nhưng phim làm tốt vai trò hù dọa và tạo ra một câu chuyện có chiều sâu. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những fan của dòng phim kinh dị trong tuần này.