Review phim Chân Dài Và Ác Quỷ (Elizabeth harvest)

Tiếp nối mùa phim Halloween, một bộ phim kinh dị hấp dẫn nữa ra rạp, Chân dài & Ác quỷ (Elizabeth harvest) với những cảnh nóng táo bạo cùng câu chuyện ma mị đầy sức hút đủ đô cho những fan phim kinh dị cuối tuần này. Bài review phim Chân Dài Và Ác Quỷ (Elizabeth harvest) không spoil nên bạn có thể yên tâm thưởng thức phim với trọn vẹn cảm xúc.

Xem thêm:

Nội dung phim Chân dài & Ác quỷ (Elizabeth harvest) xoay quay cuộc hôn nhân tưởng chừng tuyệt vời của Elizabeth cùng vị hôn phu doanh nhân giàu có hết lòng yêu thương. Sau khi kết hôn, Elizabeth với chồng trở về tổ ấm tại một tòa nhà xa hoa. Cô gần như choáng ngợp trước cơ ngơi của người chồng giỏi giang. Henry đã dẫn cô đi tham quan khắp mọi nơi trong căn nhà.

Tất cả mọi thứ ở đây đều thuộc về Elizabeth nhưng Henry dặn vợ mình có thể vào tất cả mọi nơi trong nhà chỉ trừ duy nhất một căn phòng thôi. Hôm sau, Henry đi công tác. Vì tò mò, Elizabeth đã vào căn phòng cấm đó và phát hiện ra bí mật động trời: cô không phải là người vợ duy nhất của Henry trong ngôi nhà sang trọng này! Kể từ đây cuộc đời Elizabeth đi vào tăm tối.

Chân dài & Ác Quỷ là một phim không đặt nặng những pha hành động, thay vào đó đi sâu vào nội tâm nhân vật, phim có tiết tấu chậm có kèm yếu tố giả tưởng khá thú vị. Chân dài & Ác Quỷ mang gam màu xanh tối cộng với những góc quay cận cảnh vào đôi mắt hoặc từng bộ phận cơ thể tạo cảm giác hoảng sợ tột độ của nhân vật, khiến người xem cảm giác ma mị, ám ảnh.

Cốt truyện đan xen rắc rối khiến  phim Chân dài và Ác quỷ không dành cho những khán giả chỉ muốn một phim giải trí đơn thuần. Phim mang nhiều triết lý và bài học trông cuộc sống. Chân dài & Ác quỷ là thông điệp về mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà, quan niệm khi mà người phụ nữ có được trí thông minh thì đàn ông bắt đầu phát điên. Một câu chuyện tình đi kèm bạo lực và tình yêu không thành.

Về diễn viên. Vai nữ chính của Chân dài & Ác quỷ được cân nhắc và tuyển chọn rất kỹ lưỡng, Abbey Lee là một cô gái trẻ ngây thơ nhưng bên trong đầy sự tò mò, dễ hoảng sợ nhưng cũng đủ mãnh liệt để bảo vệ bản thân. Abbey Lee khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp nét diễn hình thể lẫn đôi mắt có hồn khi vào vai cô vợ trẻ may mắn nhưng vì hiếu kỳ mà bước vào rắc rối có thể sẽ phải trả giá bằng tính mạng.

Nam chính thủ vai Henry được trao cho diễn viên kỳ cựu người Ailen Ciarán Hinds được khán giả biết đến nhiều với vai diễn trong 2 phim nổi tiếng đó là Harry Potter and the deathly hallows và Game of thrones. Ciarán làm rất tốt vai một người chồng lạnh lùng, điên khùng với những tư tưởng về quyền lực và sự phục tùng ghê rợn.

Chân dài & Ác quỷ là một phim khá ám ảnh và ma mị, theo bài review phim phù hợp với những fan phim kinh dị đòi hỏi cả yếu tố logic và hack não.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
7
Diễn Viên
6
Âm Nhạc
6
Hình Ảnh
7.5
review-phim-chan-dai-va-ac-quy-elizabeth-harvesChân dài & Ác quỷ là một phim khá ám ảnh và ma mị, theo bài review phim phù hợp với những fan phim kinh dị đòi hỏi cả yếu tố logic và hack não.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here