Review phim Bào Thai Quỷ (Malicious) – Ma mị và tối tăm

Tháng 10 với Hallowen là tháng của những bộ phim kinh dị ồ ạt ra rạp. Trong đó, Bào Thai Quỷ (Malicious) là phim mở màn khá thú vị và lôi cuốn các fan phim kinh dị, với những tình tiết đầy kịch tính và ám ảnh. Bài Review đánh giá phim Bào Thai Quỷ (Malicious) không spoil nên bạn có thể yên tâm đọc review và thưởng thức trọn vẹn sự ám ảnh của phim dịp cuối tuần này.

Xem thêm:

Nội dung phim Bào Thai Quỷ (Malicious) xoay quay câu chuyện về cặp vợ chồng Adam và Lisa vừa mới chuyển đến nhà mới và đang háo hức chờ đứa con trong bụng Lisa chào đời. Trong một lần chạy bộ, Lisa gặp phải một tai nạn bất thường khiến cô mất nhiều máu, sảy thai và không thể mang thai lại được nữa

Trong tuyệt cùng đau khổ, Lisa phát hiện ra những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ đã khiến cô bị sảy thai. Dường như cô đã vô tình giải thoát một thực thể ma quái khát máu ẩn náu trong rừng sâu. Kể từ đây, Lisa dần bị ám ảnh bởi một thực thể ma quái, không những khiến cô suy sụp tinh thần mà còn khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Nội dung phim Malicious không mới lạ, chủ đề quỷ ám vào một thành viên gia đình là câu chuyện thường thấy trong các bộ phim kinh dị. Tuy nhiên việc lặp lại mô tip đối với dùng phim kinh dị không là điều đáng bận tâm với khán giả, chúng ta quan tâm đến độ rùng rợn và ám ảnh của phim khi ra rạp và  Bào Thai Quỷ (Malicious) đã làm khá ổn điều đó.

Sau khoảng 1 phần ba phim dành cho giới thiệu lang man thì các pha hù dọa bắt đầu với độ nặng tăng dần. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh khá u ám và kịch tính.

Điểm trừ của phim ở một số sạn và tình tiết chưa được logic nhưng có thể bỏ qua không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện. Kết phim chưa hay.

Chưa kể về nội dung phim đạo diễn và dàng cast cũng đủ khiến bạn muốn ra rạp xem.  Bào Thai Quỷ (Malicious) có dàn cast toàn những diễn viên hàng đầu của dòng phim kinh dị như Josh Stewart (Insidious: Chapter 4, The Collector), Delroy Lindo (Gone in 60 Seconds, Point Break), Bojana Novakovic (I, Tonya; Drag Me to Hell, Devil), Melissa Bolona (Dog Eat Dog), and Yvette Yates (El Gringo).
Josh Stewart đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi vào vai người chồng hời hợt, bận rộn với công việc, thiếu quan tâm đến gia đình mình. Anh tái hiện nhân vật Adam khá chân thật. Tuy nhiên, điểm sáng nhất trong bộ phim phải kể đến diễn viên nữ chính Bojana Novakovic trong vai Lisa.
Tóm lại Bào Thai Quỷ (Malicious) là một phim kinh dị hấp dẫn, đủ đô để chiều lòng fan, bỏ qua một số sạn nhỏ và vài chi tiết chưa logic thì phim khá ổn. Là fan của dòng phim hù dọa thì không nên bỏ qua.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
6
Diễn Viên
6.5
Âm Nhạc
6
Hình Ảnh
5.5

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here