Review phim AXL Chú Chó Robot

Hôm nay là ngày công chiếu của phim A-X-L Chú Chó Robot, bộ phim khoa học viễn tưởng nói về tình bạn của Miles và chú chó robot A-X-L. Dù chủ đề không quá mới nhưng bộ phim mang đến những thông điệp ý nghĩa và thú vị. Sau khi xem xuất chiếu sớm, Góc Điện Ảnh đã có review đánh giá bộ phim A-X-L Chú Chó Robot, các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Quay ngược về 3 năm trước, vào năm 2015, phim ngắn Miles đã được phát hành và mang lại hiệu ứng tốt. Tiếp tục triển khai dự án này, A-X-L ra đời là bộ phim điện ảnh tiếp nối cho phim ngắn Miles do Oliver Daly viết kịch bản và đạo diễn.

Nội dung phim A-X-L Chú Chó Robot bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ vô tình giữa Miles (do Alex Neustaedter thủ vai) – một cậu bé tuổi vị thanh niên đam mê tốc độ và một robot chiến đấu hình dạng của một chú chó tên là A-X-L. Dù robot A-X-L được tạo ra nhằm mục đích quân sự, tấn công kẻ thù nhưng lúc gặp chú chó robot này, Miles đã kích hoạt được “chế độ đồng minh” giúp A-X-L và Miles trở thành những người bạn thân thiết. Nhưng cũng từ đây những rắc rối bắt đầu phát sinh, buộc A-X-L và Miles dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm mà kẻ thù là viện Robot do Chính phủ thành lập.

Để dễ hình dung cốt truyện, bạn có thể tưởng tượng A-X-L là sự kết hơp giữa câu chuyện thử nghiệm một robot thông minh trong phim Chappie (2015) và câu chuyện tình bạn giữa một cậu bé và chú quái vật kì lạ nhưng dễ thương đang bị săn đuổi trong phim Monster Trucks (2016). Nếu bạn thích cả hai phim trên thì A-X-L là sự lựa chọn phù hơp cho bạn ra rạp tuần này.

Trailer phim:

Chính vì có nội dung khá giống hai phim trên nên có thể lúc xem phim bạn có thể dề dàng đoán được kết thúc. Tuy vậy nội dung và ý nghĩa phim cũng khá thú vị chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Phần hành động trong phim không quá nhiều bù lại mỗi cảnh đều được trau chuốt. Những màn rượt đuổi gây cấn, những pha hành động không qua nhiều nhưng thật sự mãn nhãn, sự kết hợp giữa tốc độ, công nghệ trong môi trường thiên nhiên không như những mô tip rược đuổi xe trong những thành phố như thông thường. Phim dành cho mọi lứa tuổi nên cũng không có cảnh chết chóc máu me, phần lớn thời lượng phim màu sắc tươi sáng, sống động.

Tạo hình của chú chó robot A-X-L thật sự ấn tượng và là điểm nhấn lớn nhất phim. Từng chi tiết của bộ giáp bên ngoài cho đến các bó cơ robot của A-X-L điều được tạo ra vô cùng chân thực. A-X-L dù là robot nhưng những hành động giúp biểu cảm rất rõ, thậm chí có nét đáng yêu và hành động dễ thương như một chú chó thật.

Tóm lại, A-X-L Chú Chó Robot là một bộ phim thú vị, không quá cầu kì trong cốt truyện nhưng lại có những pha hành động và đấu trí hấp dẫn. Phim phù hợp với những bạn thích phiêu lưu, tốc độ và công nghệ.

Góc Điện Ảnh

CHẤM ĐIỂM PHIM
Nội Dung
6
Diễn Viên
7
Âm Nhạc
7
Hình Ảnh
6
review-phim-a-x-l-chu-cho-roboTóm lại, A-X-L Chú Chó Robot là một bộ phim thú vị, không quá cầu kì trong cốt truyện nhưng lại có những pha hành động và đấu trí hấp dẫn. Phim phù hợp với những bạn thích phiêu lưu, tốc độ và công nghệ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here