Phim ‘Rurouni Kenshin’ nhiều khả năng có tiếp phần 4

Một nguồn tin tại Nhật Bản tình cờ tiết lộ kế hoạch thực hiện tiếp phần 4 của loạt phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Rurouni Kenshin” (Lãng khách Kenshin).

Trong lúc các nhà làm phim tại xứ sở hoa anh đào liên tiếp chuyển thể truyện tranh Nhật Bản (manga) lên màn ảnh rộng, bộ ba phim Rurouni Kenshin của đạo diễn Keishi Ōtomo vẫn thuộc nhóm có chất lượng cao nhất trong dòng thể loại.

Xem thêm:

Và thành công của thương hiệu có lẽ đã khiến các nhà sản xuất không thể bỏ qua cơ hội thực hiện tiếp phần bốn.

Nguồn tin đến từ tờ Daily Sports hồi đầu tuần trong một bài báo nhắc đến vụ việc gây tranh cãi của nữ diễn viên Emi Takei. Mỹ nhân sinh năm 1993 là người sắm vai Kaoru Kamiya – nhân vật nữ chính của loạt Rurouni Kenshin.

Việc Emi Takei chuẩn bị kết hôn và sinh con có thể khiến cô mất vai Kaoru nếu Rurouni Kenshin có tiêp phần 4.

Tuần trước, Emi Takei tuyên bố cô chuẩn bị kết hôn và đang mang thai tháng thứ ba với thành viên Takahiro của nhóm nhạc Exile. Tuy nhiên, tin vui ấy lại vi phạm điều khoản hợp đồng giữa người đẹp với công ty quản lý.

Bài báo cho rằng Oscar Promotions đang xem xét lại điều khoản để đưa ra hình phạt thích đáng, trong đó có việc hủy vai Kaoru Kamiya của cô trong Rurouni Kenshin 4.

Tờ Daily Sports nhấn mạnh nhân vật Kaoru là hết sức quan trọng trong cả nguyên tác truyện tranh lẫn loạt phim chuyển thể của Keishi Ōtomo, và không thể bị gạch bỏ khỏi kịch bản. Do đó, các nhà sản xuất có thể phải sớm tìm kiếm người thay thế Emi Takei.

Kết thúc tập phim điện ảnh Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2012), người hùng Kenshin Himura (Takeru Satoh) đánh bại âm mưu đảo chính của Makoto Shishio (Tatsuya Fujiwura), đồng thời kết liễu hắn.

Sau trận chiến sống còn, Kenshin chuyển tới sinh sống tại võ đường của Kaoru (Emi Takei), với mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc và quên đi quá khứ đẫm máu của bản thân.

Song, nguyên tác truyện tranh chưa dừng lại tại đó. Sau trận chiến với Makoto, Kenshin và bạn bè trở về Tokyo và lập tức đương đầu với một cao thủ khác là Yukishiro Enishi.

Gã thực chất là em trai của Yukishiro Tomoe – người con gái quá cố mà Kenshin từng kết hôn, và vô tình tự tay kết liễu. Lúc này, Enishi bắt cóc Kaoru, và khiến người hùng thêm một lần nữa phải rút kiếm chiến đấu.

Xem thêm:

Nếu loạt phim điện ảnh Rurouni Kenshin có tiếp phần bốn, nhiều khả năng mạch truyện liên quan tới Yukishiro Enishi sẽ được khai thác. Với thông tin mới, các fan của nguyên tác truyện tranh hoàn toàn có quyền hy vọng về thông báo chính thức từ hãng Warner Bros. Nhật Bản trong thời gian tới đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here