Những bộ phim điện ảnh của DCEU sẽ ra rạp trong thời gian tới

Bên cạnh những bộ phim đang được thực hiện một cách khá trôi chảy như Bird of Prey, Wonder Woman 1984 và The Suicide Squad, Nhà DC vẫn còn có rất nhiều dự án phim điện ảnh sẽ ra rạp trong thời gian tới. Cùng điểm qua thông tin những bộ phim chưa được hé lộ nhiều của DCEU.

Xem thêm:

Phim The Batman: đã ấn định ngày ra mắt

Được lên kế hoạch từ cuối năm 2014, The Batman dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/6/2021.

Kịch bản của The Batman được chấp bút bởi đạo diễn Matt Reeves, tuy cast một diễn viên trẻ hơn cho vai Batman, thế nhưng sẽ không phải là một bộ phim Year One như Batman Begins. The Batman có vẻ như sẽ dự kiến khởi quay từ tháng 11 năm nay. Nếu thành công, đạo diễn Matt Reeves sẽ thực hiện một trilogy cho phim này.

Phim Man of Steel 2: Warner Bros vẫn đang tuyển đạo diễn

Thông tin này được tiết lộ bởi James Gunn. Một trong số những lựa chọn được Warner Bros đưa ra cho James là Man of Steel 2, nhưng anh đã từ chối & nhận relaunch The Suicide Squad.

Phim The Flash: sẽ do chính Ezra Miller viết kịch bản

Được lên kế hoạch từ giữa năm 2013, THE FLASH dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2021.

Mới đây, Ezra Miller đã bắt tay viết kịch bản cho The Flash cùng huyền thoại comics Grant Morrison. Việc này đến từ sự xung đột ý tưởng giữa Erza, người mong muốn bộ phim đi theo hướng đen tối hơn trong khi bộ đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein, những người muốn phim theo hướng nhẹ nhàng hơn. Bộ phim dự kiến sẽ khai thác khái niệm Speed Force cũng như đa vũ trụ của DC.

Aquaman 2: đã hoàn thành “Act I”

Được lên kế hoạch ngay sau khi phần một ra mắt, Aquaman 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/12/2022.

Bộ phim được Jason Momoa hé lộ rằng đã hoàn thành “Act I” của kịch bản, trong khi biên kịch cũng hé lộ khả năng khám phá thêm về những vương quốc dưới đáy đại dương trong phim. Dựa theo mid-credit thì có khả năng là Black Manta sẽ trở thành villain chủ chốt của Aquaman 2, cùng với sự trợ giúp của tiến sĩ Stephen Shin.

Phim The Trench: phim siêu anh hùng kinh dị

Cũng như Aquaman 2, The Trench được lên kế hoạch sau Aquaman & dự kiến sẽ xoay quanh chủng tộc quái vật sinh sống ở một trong bảy vương quốc dưới đáy đại dương. Peter Safran & đạo diễn James Wan tham gia sản xuất, Noah Gardner & Aidan Fitzgerald sẽ viết kịch bản của bộ phim kinh dị với kinh phí thấp này.

Phim SHAZAM! 2 & Black Adam: kịch bản đã sắp hoàn thành

Trong khi SHAZAM! 2 được lên kế hoạch ngay sau khi SHAZAM! ra mắt, ý tưởng cho phim riêng của BLACK ADAM đã được manh nha từ đầu năm 2017, khi nhân vật này được dự kiến sẽ có phim riêng.

Tháng 2 năm 2019, kịch bản Black Adam của Adam Sztykiel được công bố sắp hoàn thành. Phim được cho là sẽ dựa theo bộ truyện Black Adam: The Dark Age, khi Teth-Adam tham gia một cuộc hành trình nhằm tìm kiếm lại sức mạnh của bản thân. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Hawkman, Atom Smasher & Stargirl, những thành viên của JSA, tổ chức mà Adam từng tham gia trong comics. Phim dự kiến khởi quay cuối năm nay.

Với sự trở lại của đạo diễn David Sandberg & biên kịch Henry Gayden, SHAZAM! 2 dự kiến sẽ mở rộng Monster Society of Evil của Mr. Mind – con sâu vốn bị giam giữ trong Rock of Eternity của phù thủy Shazam – cùng Dr. Sivana.

Phim Harley Quinn & Joker

Được lên kế hoạch từ giữa năm 2017, Harley Quinn & Joker dự kiến sẽ được sản xuất ngay sau Birds of Prey, với sự tham gia của bộ đôi nhà sản xuất, đạo diễn kiêm biên kịch Glenn Ficarra & John Requa.

Phim Green Lantern Corp: sẽ do chính tác giả truyện tranh đảm nhận

Được lên kế hoạch từ năm 2014, thế nhưng mãi đến năm 2018 thì những thông tin xoay quanh Green Lantern Corp mới được bật đèn xanh. Huyền thoại comics Green Lantern – Geoff Johns sẽ tham gia viết kịch bản & sản xuất bộ phim này dựa theo run Green Lantern kinh điển mà anh từng chấp bút.

Phim Booster & Blue Beetle: vẫn đang chờ bật đèn xanh

Booster & Blue Beetle được lên kế hoạch từ năm 2014, kịch bản phim đã được hoàn thành bởi Greg Berlanti & Zack Stentz, chỉ chờ ngày WB gật là bắt đầu triển khai sản xuất.

Phim riêng của Blue Beetle Jaime Reyes được lên kế hoạch cuối năm ngoái, với sự tham gia của biên kịch Gareth Dunnet-Alcocer & nhà sản xuất Zev Foreman.

Phim Lobo: tương lai vẫn còn mịt mờ

Deadpool là bộ phim về một anti-hero hiếm hoi thành công, và để đáp trả, Warner Bros. tiếp tục cố gắng đưa Lobo lên màn ảnh rộng và chiếc ghế đạo diễn đang được nhắm cho Michael Bay, theo The Wrap đưa tin.

Theo tin từ đầu năm 2018, đạo diễn Michael Bay và DC đã bàn với nhau về dự án và đã cho biên kịch Josan Fuchs một vài ý tưởng để sửa lại kịch bản. Waner Bros. đang chuẩn bị đưa kịch bản mới cho Michael Bay đọc để xem họ có thể bắt tay nhau được không, theo nguồn tin nội bộ cho biết.

Phim Cyborg: vẫn đang bỏ ngỏ

Vốn được lên kế hoạch từ năm 2014 & dự kiến ra mắt trong năm 2020, thế nhưng dự định phim riêng của Cyborg vẫn đang bỏ ngỏ.

Cuối năm ngoái, Ray Fisher mong muốn đạo diễn Zack Snyder trở lại đạo diễn phim & tuyên bố khả năng phim vẫn còn có thể xảy ra.

Phim Nightwing: đang trong quá trình sản xuất

Được lên kế hoạch từ đầu năm 2017, Nightwing vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Nam diễn viên Lewis Tan được cho rằng sẽ xuất hiện trong Nightwing với một vai diễn chưa rõ, nhưng anh từng xuất hiện ở trụ sở DC với hai cuốn truyện Batman trong run của nhà văn Ed Brubaker (cha đẻ Captain America: Winter Solider). Hai cuốn truyện xoay quanh việc Bruce Wayne bị đổ tội giết người & những thành viên của Bat-Family phải phá vụ án này nhằm lấy lại thanh danh cho Bruce.

Phim Deadshot đã chọn xong dàng cast

Vẫn được Will Smith xác nhận đang trong quá trình sản xuất, mặc dù sự vắng mặt của anh trong The Suicide Squad của James Gunn là do lịch trình quay.

Phim New Gods: thông tin vẫn chưa rõ ràng

Một phim khác giống Joker – không chung với DCEU – là New Gods đang được đạo diễn Ava Duvernay triển khai & viết kịch bản cùng biên kịch Kario Salem từ tháng 3 năm ngoái.

Theo một số nguồn thông tin, bộ phim sẽ xoay quanh Mr. Miracle & Big Barda, với villain sẽ là Granny Goodness & Female Furies, thuộc hạ của Darkseid.

Stan