Hãy cùng nghe các nhà phê bình đánh giá bộ phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh – tác phẩm hành động được trông đợi của Keanu Reeves.

Nhà phê bình Brent Goldman của trang Film Inquiry:”John Wick 3 là một bộ phim hay nhất trong dòng phim hành động. Nó nâng cao tiêu chuẩn cho cả francise à đào sâu hơn vũ trụ của John Wick. Các diễn viên Kate Dillon, Halle Berry, Mark Dacascos là những sự bổ sung tuyệt vời. Và đây có lẽ là bộ phim tôi thích nhất trong 3 phim John Wick”.

Nhà phê bình Eric Francisco của trang Inverse:” John Wick 3 có một cái kết đầy kích thích nếu như đây là kết thúc cho loạt phim John Wick. Đây không thể là một bộ phim hoàn hảo nhưng nó đã gia cố cho danh hiệu “biểu tượng phim hành động của những năm 2010s” mà thương hiệu John Wick có được. Bộ phim bắt đầu với một màn cao trào và cố gắng giữ cao trào đó đến cuối phim theo một cách khá mệt mỏi. Ngoài ra: MẤY CON CHÓ GIỎI LẮM!”

Nhà phê bình Hoai-Tran Bui của trang Slashfilm:”Về những phản ứng của tôi với phim John Wick 3: một bộ phim đầy tính bản năng. Sau khi thế giới phim được mở rộng một cách đầy kịch tính trong Chapter 2, phần 3 của phim trở lại là một bộ phim với một câu chuyện sôi động đầy những cảnh hành động nghẹt thở tưởng chừng như muốn nghiền nát xương, cộng thêm một vài chỗ gây cười. Tôi đã đổ mồ hôi sau khi bộ phim bắt đầu được 30 phút”.

Nhà phê bình phim của Mike Rougeau của trang Gamespot:” John Wick 3 tiếp tục xây dựng câu chuyện thần thoại của loạt phim này và nó có những cảnh hành động ngầu nhất cũng như những nhân vật phụ đáng nhớ nhất trong loạt phim. Tôi không chắc là mình hiểu hết về mọi thứ mà bộ phim mang lại nhưng có một số chỗ sẽ gây tranh cải đấy (thôi không spoil đâu). Nhưng mà về tổng thể thì nó đúng chất là một bộ phim của John Wick!”

Nhà phê bình Terri Schwartz của IGN:”Nếu bạn muốn xem thêm về John Wick thì John Wick 3 chắc chắn là đáp ứng được cho bạn. Nhiều cảnh đánh nhau hơn (đoạn hành động ở Casablanca), nhiều câu chuyện chưa kể, nhiều chó (to vãi). Một vài chỗ trong phim có cách kể chuyện và quyết định của nhân vật khiến tôi hơn bị thắc mắc về động cơ của họ. Nhưng những điều đó chắc chắn chẳng thể ngăn tôi quay lại với phần 4 của John Wick”.

Nhà phê bình phim Scott Mendelson của Forbes:”John Wick 3 là một bộ phim hành động phóng khoáng, hoành tráng và đầy sáng tạo! Tôi nghĩ John Wick 2 đã hay hơn phần 1 rồi, nhưng phần 3 này cực kì hấp dẫn và cực giống một video game. Keanu Reeves lại trỗi dậy như một thế lực. Anh ta trông đúng với tuổi của mình, thế nên điều đó làm tăng xúc cảm cho phim!”.

Nhà phê bình Courtney phim của trang Variety:” John Wick 3 – một sát thủ khiến bạn trợn mắt há mồm và ngưng đọng mọi thứ! Sức hút từ việc mở rộng thế giới phim thật là đẹp và đồng thời thêm vào sự thuyết phục cho những hành động dựa trên tính cách nhân vật. Keanu Reeves thì hoàn hảo, Kate Dillon thì hút hồn trogn khi Halle Berry ngầu vãi đạn! Bộ phim đáng giá từng phút!”

Popcorn dịch