Hình ảnh đầu tiên của Joker do Joaquin Phoenix trong thủ vai

Được biết đến là ác nhân đáng sợ nhất trong thế giới phim siêu anh hùng DC, nhân vật Joker chính thức được Warner Bros sản xuất phim riêng và ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 10/4/2019.  Phim chưa có tựa đề nhưng vai chính sẽ do Joaquin Phoenix đảm nhận.

Xem thêm:

Mới đây, đạo diễn Todd Phillips đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong phim với tạo hình của Joaquin Phoenix trong vai Joker. Ông cũng nói rằng, phim về Joker không phải là thể loại siêu anh hùng mà chủ yếu khai thác những khía cạnh thấp hơn, mang dáng dấp của một phim tâm lý tội phạm.

Trong ảnh, Joaquin Phoenix trông như một kẻ nhợt nhạt, thiếu sức sống. Nhân vật của nam tài tử 43 tuổi sẽ mang cái tên Arthur Fleck trước khi trở thành một Joker gây nên nhiều tội ác động trời.

Hình ảnh hậu trường được tiết lộ

Trả lời phỏng vấn gần đây, Joaquin Phoenix cho biết anh cùng đạo diễn Todd Phillips rất hào hứng với việc xây dựng tính cách của một kẻ tàn ác. Joaquin hứng thú với câu chuyện về hành trình từ vị trí thấp kém trở thành ông trùm tội phạm khét tiếng như Joker. Anh cùng Todd đã dành ra hàng giờ mỗi ngày để nghiên cứu những hướng đi khiến cho quá khứ của Joker trở nên đặc sắc.
Theo nguyên tác truyện tranh, Joker vốn xuất thân là một người hiền lành, chất phác. Hắn rời bỏ công việc kỹ sư để theo đuổi đam mê hài kịch. Tuy nhiên, những vấn đề kinh tế nảy sinh từ khi vợ mang thai lẫn thất bại trong sự nghiệp đã đẩy Joker vào con đường tội phạm. Trong một vụ trộm, gã rơi xuống hồ hóa chất sau khi bị Batman phục kích. Từ đây, tay ác nhân sở hữu tạo hình đặc trưng với làn da trắng bệch và mái tóc xanh ám ảnh.

Góc Điện Ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here