Doanh thu Ralph đập phá 2 đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ

Với nội dung hấp dẫn và ý nghĩa, doanh thu Ralph Đập Phá 2 không khó đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần lễ Tạ Ơn.

Vượt trội so với phần 1, Ralph Đập Phá 2 (Ralph Wreck The Internet) có màn ra mắt ấn tượng với doanh thu lên đến hơn 84 triệu USD tại Bắc Mỹ. Thành tích này vượt xa doanh thu 49 triệu USD của Wreck-It Ralph ra mắt cùng thời điểm 6 năm trước.

Với kinh phí chỉ khoảng 175 triệu USD, doanh thu tuần đầu công chiếu của Ralph Đập Phá 2 tạm làm yên lòng Disney. Hơn nữa, trong hai tuần tới sẽ không có đối thủ nào đáng gờm ra mắt chắc chắn tổng doanh thu của phim sẽ khá cao.

Cuộc phiêu lưu của Ralph đập phá và tay đua nhí Vanelllope trong Ralph Đập Phá 2 chuyển từ máy chơi điện tử nhỏ bé sang thế giới Internet rộng lớn. Mọi chuyện bắt đầu khi một đứa nhóc trong lúc chơi tại máy chơi game vì quá “bạo lực” nên đã làm hư cần điều khiển. Điều này khiến máy chơi game bị đóng và có nguy cơ bị dừng vĩnh viễn.

Trước nguy cơ đó, Ralph và Vanelllope quyết định du hành vào thế giới internet, đặt mua một cần điều khiển mới để cứu lấy máy chơi game và các nhân vật trong trò chơi khác. Nhưng đến khi vào thế giới Internet, mọi chuyện dần mất kiểm soát, Vanellope không muốn quay về nữa, Ralph sợ bị mất người bạn duy nhất nhưng cũng muốn quay về để cứu máy chơi game.

Tác phẩm nhận phản ánh tích cực từ cả giới phê bình lẫn người xem đại chúng. Theo tổng hợp từ Rotten Tomatoes, 86% đánh giá của báo chí là tích cực. Theo khảo sát sau giờ chiếu của Cinema Score, khán giả chấm phim điểm A-.

Đứng vị trí Thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ tuần này là bộ phim mới ra mắt Creed II. Trong tuần đầu công chiếu, phim có doanh thu 55,8 triệu USD so với kinh phí sản xuất chỉ 50 triệu USD. Ngoài ra, phim còn được giới phê bình đánh giá cao về cả chất lượng nghệ thuật và tính giải trí. Creed II nhận 82% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes và điểm A từ Cinema Score.

Creed II là phim thể thao hay xoay quanh câu chuyện về tay đấm quyền anh Adonis Creed (Michael B. Jordan) trong lần đấu đầu với kỳ phùng địch thủ Viktor Drago (Florian Munteanu).

Xem thêm

Là một trong ba phim mới ra rạp trong tuần này nhưng Robin Hood có doanh thu khá thấp so với hai phim còn lại, chỉ 14,2 triệu USD. So với kinh phí gầm 100 triệu USD, có thể Robin Hood sẽ tiếp bước Ben Hur và  King Authur trở thành những bộ phim làm lại của Anh quốc thất bại.

Bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ từ 23/11 tới 25/11:

(trong ngoặc là thứ hạng của tuần trước)

  1. (Mới). Ralph Breaks the Internet: 55,7 triệu USD
  2. (Mới). Creed II: 35,3 triệu USD
  3. (2). The Grinch: 30,2 triệu USD
  4. (1). Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald: 29,7 triệu USD
  5. (3). Bohemian Rhapsody: 13,9 triệu USD
  6. (4). Instant Family: 12,5 triệu USD
  7. (Mới). Robin Hood: 9,1 triệu USD
  8. (5). Widows: 7,96 triệu USD
  9. (22). Green Book: 5,4 triệu USD
  10. (7). A Star Is Born: 3 triệu USD