Daniel Craig quay lại vai diễn điệp viên 007 với cát-xê cao ngất ngưởng

Sau nhiều thông tin đồn đại, ngày 15/8, Daniel Craig đã xác nhận sẽ đóng James Bond lần thứ năm – bom tấn dự kiến ra mắt vào tháng 11/2019.

Xem thêm: Reiview phim chiếu rạp  | Giới thiệu phim hay

Trong chương trình The Late Show, khi được hỏi về khả năng tái xuất vai 007, nam diễn viên liền đáp: “Vâng, tôi không thể hạnh phúc hơn. Tôi đã khá dè dặt về điều này. Mọi người luôn hỏi tôi câu hỏi ấy trong suốt những ngày qua. Tôi có hơi e ngại nhưng cuối cùng tôi cảm thấy cũng nên tiết lộ với các bạn”.

Daniel thừa nhận anh “luôn muốn quay lại” vai diễn này, nhưng khẳng định rằng phim Bond kế tiếp sẽ là lần cuối anh tham gia: “Tôi nghĩ nên như vậy. Tôi chỉ muốn từ giã khi ở trên đỉnh cao và rất hào hứng với phần cuối”.

Daniel Craig đã thủ vai điệp viên 007 trong 4 phần phim liên tiếp, mang lại doanh thu khổng lồ cho các nhà sản xuất, đặc biệt là phần mới nhất Spectre đạt 880 triệu USD trên toàn cầu. Sau khi đóng xong Spectre, Daniel từng tuyên bố “thà cứa cổ tay còn hơn đóng James Bond lần nữa”. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn sau đó, tài tử đính chính rằng đó chỉ là câu nói bột phát trong lúc đang mệt mỏi vì mới rời trường quay Spectre.

Trong lịch sử phim 007, tài tử Roger Moore lập kỷ lục với 7 lần hóa thân thành chàng điệp viên tài hoa, can trường. Sean Connery xếp sau với 6 lần. Daniel Craig chỉ tham gia 5 lần nhưng anh là Bond được trả thù lao cao nhất mọi thời đại. Riêng Spectre năm 2015, Daniel nhận cát-xê 50 triệu USD. Pierce Brosnan trước đây chỉ được trả khoảng 36 triệu USD cho 4 phần phim từ năm 1995 đến 2002.

Xem thêm:

Theo nguồn tin tiết lộ trên RadarOnline, Daniel đã được các nhà sản xuất thiết tha mời chào trở lại với mức thù lao kỷ lục 150 triệu USD, và nam diễn viên đã không thể từ chối khoản tiền kếch xù này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here