Chủng loài siêu đẳng Eternals gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Chủng loài Eternal có sức mạnh phi thường sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và Marvel Studios đã giao dự án này cho một nữ đạo diễn gốc Á.

Theo Deadline, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã quyết định giao bom tấn The Eternals cho nữ đạo diễn Chloe Zhao. Mới 36 tuổi, Zhao sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh (Trung Quốc) trước khi chuyển đến London (Anh) rồi Los Angeles (Mỹ).

Đạo diễn 36 tuổi Chloe Zhao. Ảnh: Deadline.

Zhao học sản xuất phim tại Trường nghệ thuật Tisch thuộc Đại học New York. Bộ phim đầu tay của cô là Songs My Brothers Taught Me (2015) được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance.

Tác phẩm thứ hai The Rider (2017) được giới phê bình khen ngợi nồng nhiệt và được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc và Phim hay nhất tại lễ trao giải Tinh thần Độc lập (Independent Spirit Award).

Zhao trở thành nữ đạo diễn gốc Á đầu tiên thực hiện một bộ phim MCU. Cô là người phụ nữ thứ hai chỉ đạo một tác phẩm Marvel sau Anna Boden, người đang hoàn tất Captain Marvel. Kịch bản của The Eternals do Matthew và Ryan Firpo viết.

Chủng loài Eternal có sức mạnh phi thường. Ảnh: Marvel Database.

Chủng loài Eternal lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào đầu thập niên 1970. Khi chủng loài thượng đẳng Celestial đến Trái đất 5 triệu năm trước đây và thí nghiệm gen, họ tạo ra hai loài Eternal có hình dáng tương tự loài người và Deviant ngoại hình gớm ghiếc.

Một cuộc chiến dữ dội giữa Eternal và Deviant đã nổ ra. Trông giống người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời…

Góc Điện Ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here