Chú chó của John Wick trên Poster Deadpool 2 phiên bản PG-13

Mới đây, Sony đã tung ra Poster Deadpool 2 phiên bản PG-13 với chi tiết vô cùng thú vị về chú chó xấu số của John Wick.

Xem thêm:

Hình ảnh trên poster là cảnh trên thiên đường, trong đó, Deadpool là một thiên thần và bên cạnh là Fred Savage – cộng sự bất đắc dĩ của Deadpool trong phiên bản này. Phía sau là rất nhiều thiên thần đang chơi các nhạc cụ thính phòng.

Điều đặc biệt cần chú ý ở góc phải bên dưới poster là hình ảnh một chú chó dễ thương được chính Rayan Reynolds xác nhận trên Instagram cá nhân là chú chó xấu số của John Wick.

Đúng như vậy, bộ phim John Wick cũng được chính đạo diễn của Deadpool 2 là David Leitch thực hiện, có thể đây là một sự “đá đểu” hài hước mà anh muốn đưa vào phiên bản đặc biệt này của Deadpool.

Đồng biên kịch Paul Wernick cho hay:

“Chúng tôi chắc chắn sẽ có những cảnh phim mới. Sau khi Deadpool 2 ra mắt người xem, chúng tôi đã có một cuộc gặp mặt và đưa ra ý tưởng cho một phiên bản PG-13 và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã bàn về một vài ý tưởng hay và Ryan Reynolds cùng tất cả mọi người đã nhanh chóng đi đến studio với tâm trạng đầy hứng phấn. Họ nói: “Vâng, cùng triển thôi. Đốt cháy camera nào.”

Gần đây, nam tài tử Ryan cũng giải thích thêm:

“Vì đây là mùa lễ quà tặng nên chúng tôi sẽ quyên góp $1 đô cho mỗi chiếc vé bán được để tặng cho các bệnh nhân ung thư. Quỹ từ thiện này đã được đổi tên thành Fudge Cancer. Phiên bản PG-13 đã từng được Fox lên ý tưởng từ năm 2006. Lúc đấy tôi đã nói không, nhưng bây giờ câu trả lời là có với hai điều kiện:

Đầu tiên, một phần số tiền thu được phải đi từ thiện.

Thứ hai, tôi muốn bắt cóc Fred Savage. Điều kiện thứ hai là cái mà bạn thấy trên trailer rồi đấy…”