Câu chuyện bùa ngải rùng rợn của Thiên linh cái sẽ ra mắt trong tháng 4

Thiên linh cái là bộ phim kinh dị được làm dựa trên câu chuyện có thật về vụ án giết người hàng loạt đầu tiên của Việt Nam. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ một vài hình ảnh hậu trường cùng teaser trailer rùng rợn đầy ma mị.

Xem thêm:

Teaser trailer Thiên linh cái

Ngoài ra ekip còn tung ra poster khá kinh dị hình của nhân vật Yến do Thanh Tú thủ vai vối khuôn mặt đầy bùn đất kinh dị.

Và bộ ảnh hậu trường với sự hi sinh vì nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ Thanh Tú.

Sỏi, Múi, Gùi, Yến, Tám, Bắp…và hàng loạt nhân vật khác nữa sẽ là nạn nhân của thầy lang Huỳnh. Những chi tiết có thật từng xảy ra trong các vụ án mạng liên quan đến bùa ngãi Thiên Linh Cái.

A Múi do Đinh Y Nhung thể hiện dựa trên một nhân vật có thật đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Đây là vai diễn hội tụ nhiều yếu tố 18+ như: tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải,… A Múi đóng một vai trò quan trọng không kém trong việc tạo nên thêm Thiên Linh Cái những sắc màu kì bí và đầy ám ảnh.

Nhân vật Sỏi – cô gái câm do Hoàng Yến Chibi thể hiện là một trong những nạn nhân của thầy Huỳnh. Những lời khai của Sỏi đã hé lộ thêm những bí mật về gã thầy lang sát nhân.

La Thành và Ba Tây là hai anh chàng chuyên đi hóng chuyện của gia đình người khác rồi mang ra bàn tán, cả hai hành nghề đào mộ để mong kiếm được vàng hay chút của cải. Hai nhân vật thuộc tuyến nhân vật phụ hứa hẹn mang đến những tràng cười cho khán giả.

Thiên linh cái được ấp ủ từ năm 2014 những đến 6/2018 mới chính thức bấm máy. Bộ phim kinh dị của đạo diễn Hàm Trần hứa hẹn mang đến nổi ám ảnh cho khán giả Việt trong tháng 4 năm nay.

Thiên linh cái khởi chiếu: 19/4/2019.

Góc Điện Ảnh

Từ khóa: phim Thiên linh cái, trailer thiên linh cái, nội dung thiên linh cái, phim kinh dị tháng 4, phim kinh dị thiên linh cái, phim mùa ngải