Bom tấn ‘Avengers 4’ chuẩn bị quay nốt đoạn kết

Quá trình quay lại (reshoot) của “Avengers 4” hóa ra quan trọng hơn nhiều người nghĩ bởi anh em đạo diễn nhà Russo chưa hoàn tất đoạn kết bom tấn.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với trang The Marvelist, Mark Ruffalo – ngôi sao sắm vai Hulk – đem đến thông tin bất ngờ cho người hâm mộ. Dàn sao của Avengers 4 vẫn chưa ghi hình xong đoạn kết bom tấn, và cũng chưa ai trong số họ biết rõ tác phẩm sẽ kết thúc ra sao.

Xem thêm: 

Tài tử phát biểu: “Chúng tôi chuẩn bị quay lại một số cảnh vào tháng 9, rồi sẽ đi quảng bá bộ phim. Song, chúng tôi hiện không biết Avengers 4 thực sự ra sao. Đây không đơn thuần là quá trình quay lại, mà là để hoàn tất bộ phim. Chúng tôi chưa thực sự xong việc hồi năm ngoái”.

Mark Ruffalo cho biết Avengers 4 vẫn chưa quay xong đoạn kết. Ảnh: Disney.

Mark Ruffalo đồng thời tiết lộ rằng đoàn làm phim đã đưa ra không ít thay đổi về nội dung ngay giữa lúc tác phẩm đang quay, chứ không đơn thuần chỉ tuân theo kịch bản ban đầu.

Song, ngay cả khi chưa có tiết lộ từ “Người Khổng lồ xanh”, khán giả đã đặt ra nghi vấn về chuyện Disney có thể lợi dụng quá trình quay lại của Avengers 4 để sớm thay đổi đội hình nhóm Vệ binh dải Ngân hà.

Cách đây hơn một tháng, đạo diễn James Gunn của loạt Guardians of the Galaxy bất ngờ bị đuổi việc bởi những dòng tweet phản cảm mà ông viết ra trong khoảng thời gian 2008 – 2011. Nhiều ngôi sao của loạt phim đã công khai lên tiếng chỉ trích quyết định có phần vội vã của “nhà chuột”.

Như Dave Bautista – người sắm vai Drax the Destroyer – thường xuyên lên Twitter để mỉa mai Disney, thậm chí gọi chuyện phải làm việc cho hãng là “đáng buồn nôn”.

Sau khi Disney tuyên bố Guardians of the Galaxy Vol. 3 bị hoãn thực hiện vô thời hạn, Bautista cũng lên tiếng hoài nghi về chuyện liệu Disney có tiếp tục khai thác nhân vật Drax và nhóm Vệ binh dải Ngân hà hiện tại hay không.

Có tin cho rằng nhân vật Howard Stark sẽ trở lại trong Avengers 4.

Trở lại với Avengers 4, theo trang That Hashtag Show, nam diễn viên John Slattery sẽ thêm một lần nữa sắm vai Howard Stark – cha của Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.).

Ông có lẽ sẽ góp mặt ở một cảnh hồi tưởng hoặc băng tư liệu nào đó bởi Howard Stark đã bỏ mạng vì Winter Soldier (Sebastian Stan) như tiết lộ từ bom tấn Captain America: Civil War (2016).

Hiện Avengers 4 vẫn chưa công bố tựa đề chính thức. Phim dự kiến khởi chiếu từ 3/5/2019.

Tuấn Lương
Theo Zing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here