Bảng xếp hạng phim tuần 3 tháng 8: The Hitman’s Bodyguard thắng lớn

Bộ phim The Hitman’s Bodyguard cuối tuần qua đã có màn ra mắt thành công bất ngờ khi truất ngôi vương của phim bom tấn kinh dị Annabelle: Creation trong bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ và cùng với phim Logan Lucky lọt vào tốp 3 phim có doanh thu cao nhất trong bảng xếp hạng này.
Trong khi đó, phim Logan Lucky của đạo diễn Steven Soderbergh, một bộ phim chịu khá nhiều lời chỉ trích lại vươn lên được vị trí thứ 3 với doanh thu 8,1 triệu USD.
Bộ phim kinh dị mới ra mắt Annabelle: Creation từng đoạt ngôi vương 1 tuần trước đó, lần này đã tụt xuống vị trí thứ 2 với doanh thu 15,5 triệu USD. Bộ phim bom tấn về chiến tranh từng có 3 tuần tung hoành trên bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ Dunkirk (tạm dịch: Cuộc di tản Dunkirk) sau khi để Annabelle: Creation cướp mất ngôi đầu bảng, cuối tuần qua lại tiếp tục tụt hạng xuống vị trí thứ 4 với số tiền thu về 6,7 triệu USD.
Về vị trí thứ 5 trong cuộc chạy đua này là phim Nut Job2: Nutty by Nature của hãng Open Road Films với thu nhập 5,1 triệu USD và đứng cuối trong top 10 phim ăn khách nhất là phim Wind River với doanh thu vẻn vẹn có 3 triệu USD.
Dưới đây là danh sách 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ cuối tuần qua:
 
1.”The Hitman’s Bodyguard” – 21,6 triệu USD.
2.”Annabelle: Creation” – 15,5 triệu USD
3.”Logan Lucky” 8,1 triệu USD
4.”Dunkirk” – 6,7 triệu USD
5.”Nut Job 2: Nutty by Nature” 5,1 triệu USD
6.”The Emoji Movie” – 4,4 triệu USD
7.”Spider-Man: Homecoming” – 4,3 triệu USD
8.”Girls Trip” – 3,8 triệu USD
9.”The Dark Tower” – 3,7 triệu USD
10.”Wind River” – 3 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here