Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt tuần giữa tháng 3

Cuối tuần qua là sự cạnh tranh cân sức của hai phim ngoại tại các rạp Việt là Đại úy Marvel và Yêu nhầm bạn thân. Một bên là siêu anh hùng của Marvel một bên là tình cảm hài của Thái giúp các rạp Việt đa dạng và thú vị hơn hẳn.

Đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng là Đại úy Marvel với doanh thu 13,4 tỷ VND trong 3 ngày cuối tuần qua. Con số này giúp nâng tổng doanh thu của phim tại thị trường Việt Nam lên 79,9 tỷ VND. Đại úy Marvel có thể sẽ là đối thủ nặng ký với Hai Phượng trong cuộc đua phim có doanh thu cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phim Yêu nhầm bạn thân

Yêu nhầm bạn thân là phim thể loại tình cảm hài của Thái Lan được công chiếu vào cuối tuần rồi. Nhận được sự đón nhận tích cực từ cả khán giả và nhiều trang review phim, Yêu nhầm bạn thân thu về 10,9 tỷ VND, một khởi đầu khá tốt.

Vị trí thứ ba thuộc về phim hoạt hình mới ra rạp của hãng Paramount Công viên kỳ diệu (Wonder park) với doanh thu 4,7 tỷ VND. Công viên kỳ diệu là phim có câu chuyện tươi sáng, hài hước phù hợp với khán giả nhỏ tuổi và cả gia đình ra rạp thưởng thức.

Phim Zombie đại hạ giá

Hai phim cũng cùng ra rạp cuối tuần qua là Zombie đại hạ giá và bộ phim ki dị Chúa quỷ có doanh thu khá ảm đảm. Zombie đại hạ giá thu về 1,2 tỷ VND trong khi Chú quỷ chỉ mang về vỏn vẹn 651 triệu VND. Với việc ít được đầu tư quảng bá tại thị trường Việt của Chúa quỷ có thể dễ hiểu vì sao phim có doanh thu thấp đến như vậy.

Cuối tuần này, có đến 6 phim mới ra rạp hứa hẹn mang đến sự cạnh tranh khốc liệt trên bảng xếp hạng doanh thu. Trong đó có 2 ứng cử viên sáng giá là phim Chúng ta (Us) và Khách sạn Mumbai vụ thảm sát kinh hoàng (Hotel Mumbai).

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt cuối tuần qua

1. Đại Úy Marvel: 13.4 tỷ VND
2. Yêu Nhầm Bạn Thân: 10.9  tỷ VND
3. Công Viên Kỳ Diệu: 4.7 tỷ VND
4. Hai Phượng: 2.7 tỷ VND
5. Zombie Đại Hạ Giá: 1.2 tỷ VND
6. Chúa Quỷ: 651 triệu VND
7. Hạnh Phúc Của Mẹ: 418 triệu VND
8. Đóa Hồng Của Tôi: 65 triệu VND
9. Cua Lại Vợ Bầu: 22 triệu VND
10. Vu Quy Đại Náo: 9 triệu VND

Góc Điện Ảnh

Từ khóa: doanh thu phim Yêu nhầm bạn thân, doanh thu phim Công viên kỳ diệu, doanh thu phim zombie đại hạ giá, bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt, bxh doanh thu phim Việt, doanh thu phim việt.