4 lý do vì sao nên đi xem live-action The Lion King 2019?

Trailer mới nhất của The Lion King đã được tung ra và có một bộ phận không nhỏ những fan hoài nghi và những người không ủng hộ dự án này, cho rằng đó chỉ là một nỗ lực “vắt sữa” nữa của Disney. Bài viết này sẽ đương ra những lý do thuyết phục các bạn ra rạp vào tháng 7 này.

Xem thêm:

1. The Lion King 2019 sẽ giữ trọn vẹn nguyên tác

Việc sáng tạo những chi tiết mới trong một câu chuyện đã hay là một việc rất nguy hiểm. Không nhiều phim làm lại của Disney thành công trong việc thêm bớt từ những bản truyện gốc. Tính đến hiện tại chỉ mới có hai Bản remake của Cinderella và Maleficent đã thành công, còn đối với Dumbo, twinkle in time, The Nutcracker and the Four Kingdoms…… và nhiều bản làm lại có thêm bớt phần lớn đều thất bại về mặt doanh thu. Theo thông tin từ Disney, toàn bộ câu chuyện của The Lion King mà khán giả từng yêu mến sẽ được giữ gần như trọn vẹn. Nếu nó đã hay thì cần gì thay đổi?

2. Nếu đã biết trước nội dung thì The Lion King 2019có gì hay?

Bản remake The Lion King sẽ áp dụng 1 công nghệ đặc biệt, cực kì đẹp và thực tế, để biến những con vật và khung cảnh thiên nhiên nhiệm màu của châu Phi thật nhất có thể. Nếu bạn nghi ngờ thì hãy xem The Jungle Book năm 2016, đôi lúc bạn sẽ nghi ngờ liệu vài con thú trong đó là thật hay giả.

Hơn nữa, đối với những bạn thích động vật, đặc biệt ở châu Phi, đây chắc chắn là phiên bản “Animal Planet” của Lion King.

3. Chất lượng sẽ được bảo đảm bởi đạo diễn Jon Favreau

Jon Favreau cũng là đạo diễn của The Jungle Book, có thể nói ông là bậc thầy trong việc tận dụng tối đa hiệu ứng hình ảnh của công nghệ CGI. Gần đây nhất là chiến thắng ở hạng mục kĩ xảo hình ảnh của Oscar 2016. Theo nhiều chuyên gia, với phim live-action này, Disney sẽ tiếp tục rinh về thêm một tượng vàng Oscar nữa trong năm nay. Ngoài ra Hans Zimmer, nhà soạn nhạc đã chiến thắng 1 giải cho nhạc nền của bản gốc, sẽ trở lại và Elton John cùng Beyoncé sẽ làm lại soundtrack kinh điển: Circle of Life, I Just Can’t Wait to Be King, Hakuna Matata và Can You Feel the Love Tonight.

4. Dàn cast ấn tượng

Mufasa vẫn sẽ có người lồng tiếng cũ, huyền thoại James Earl Jones. Những cái tên sau đây chắc hẳn là những lựa chọn ko thể nào hoàn hảo hơn:

  • Donald Glover cho vai Simba
  • Chiwetel Ejiofor cho vai Scar 9okay ko phải hoàn hảo lắm nhưng cũng ổn mà)
  • Billy Eichner cho vai Timon
  • Seth Rogen cho vai Pumbaa
  • Beyoncé cho vai Nala
  • John Oliver cho vai Zazu

Nói chung, hãy ra rạp và hoài niệm tuổi thơ của bạn, giờ đây đã được nâng cấp bởi phép màu kỹ thuật số.

Trailer The Lion King 2019

Góc Điện Ảnh